Tin mới

Ninh Dương Lan Ngọc hờ hững khoe vai trần hút mắt trong bộ ảnh mới

Thứ năm, 26/12/2019, 16:18 (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc mới đây đã lựa chọn trang phục cực đơn giản nhưng khoe vai trần hút mắt trong loạt ảnh mới.

Ninh Dương Lan Ngọc không còn là cái tên không còn xa lạ với những người hâm mộ  khi từ những vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng, màn ảnh nhỏ đến các gameshow đều gây được tiếng vang lớn.

Không chỉ ở sự nghiệp, nhan sắc của Lan Ngọc ngày càng chín muồi hơn khi cô trở thành một ngôi sao ăn mặc phong cách nhất năm nay và liên tiếp đạt những giải thưởng lớn từ các tạp chí thời trang danh tiếng.

Ninh Dương Lan Ngọc hờ hững khoe vai trần hút mắt trong bộ ảnh mới 1

Ninh Dương Lan Ngọc hờ hững khoe vai trần hút mắt trong bộ ảnh mới 2Ninh Dương Lan Ngọc hờ hững khoe vai trần hút mắt trong bộ ảnh mới 3Ninh Dương Lan Ngọc hờ hững khoe vai trần hút mắt trong bộ ảnh mới 4Ninh Dương Lan Ngọc hờ hững khoe vai trần hút mắt trong bộ ảnh mới 5Ninh Dương Lan Ngọc hờ hững khoe vai trần hút mắt trong bộ ảnh mới 6Ninh Dương Lan Ngọc hờ hững khoe vai trần hút mắt trong bộ ảnh mới 7Ninh Dương Lan Ngọc đẹp cuốn hút và ngỡ ngàng trong loạt ảnh mới. Ảnh: Facebook

Gu thời trang của Lan Ngọc ngày càng trở nên tinh tế và thanh thoát hơn bao giờ hết.

Không những lựa chọn trang phục cầu kì hay nhiều họa tiết, Lan Ngọc đã trung thành với những chiếc váy đơn sắc được cắt cúp tỉ mẩn và qua đó toát lên được sự quyến rũ cũng như trưởng thành.

Không ngoa khi nói rằng Lan Ngọc là một trong những ngôi sao không phô diễn mà vẫn thu hút mọi ánh nhìn từ phía người đối diện.

Xuất hiện trong loạt ảnh cuối năm, một lần nữa Lan Ngọc đã dành cho những người hâm mộ một lần được đã mắt với sắc vóc và gu thời trang tinh tế của mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news