Nối tiếp Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà chi 3 tỷ ủng hộ phòng Covid-19, hạn mặn

Hồ Ngọc Hà là sao Việt tiếp theo sau Hà Anh Tuấn và ChiPu bỏ ra số tiền không nhỏ chung tay cùng xã hội phòng chống Covid-19 và hỗ trợ người miền Tây.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng cô cùng đàn em Lý Quý Khánh đã quyên góp và kêu gọi đồng nghiệp, người quen cùng chung tay quyên góp chồng Covid-19 và giúp người miền Tây vượt hạn mặn.

Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, tính đến sáng 14/3, cô đã quyên được 3 tỷ đồng, trong đó có 2 tỷ tiền mặt.

Nối tiếp Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà chi 3 tỷ ủng hộ phòng Covid-19, hạn mặn 1

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Internet

Cô đã quyết định trích 1 tỷ để hỗ trợ những người điều trị nhiễm Covid-19.

"Chúng tôi đang liên hệ với Bộ Y tế và Sở Y tế TP HCM để phối hợp thực hiện việc tài trợ chống dịch. Số tiền dự kiến được trao trong tuần sau để các đơn vị có phương án sử dụng phù hợp", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Trước đó, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng đã tài trợ gần 1,3 tỷ đồng cùng nhiều người làm phòng cách ly âm dùng trong điều trị người nhiễm nCoV. Mỗi phòng cách ly áp lực âm trị giá 25.000 Eur (khoảng 650 triệu đồng).

Trong đó, anh đóng tiền xây hai phòng, phòng còn lại do bác sĩ Nguyễn Ngọc Sơn góp. Các phòng đặt tại bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi (TP HCM), bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh và bệnh viện đa khoa Đức Giang (Hà Nội).

Nối tiếp Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà chi 3 tỷ ủng hộ phòng Covid-19, hạn mặn 2

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Ảnh: Internet

Cùng ngày, nữ ca sĩ ChiPu cũng đã ủng hộ  5.000 bộ đồ bảo hộ và một tỷ đồng làm phòng cách ly áp lực âm. Cô sẽ trực tiếp trao trang phục tại nhiều bệnh viện trên cả nước. Đại diện của ca sĩ liên hệ Sở Y tế Hà Nội để phối hợp việc trao tặng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục