NS Xuân Hương đăng đàn tố MC Thanh Bạch dùng chiêu trò

NS Xuân Hương mới đây đã bất ngờ tăng thêm nhiều tình tiết mới cho câu chuyện ly hôn ồn ào của mình.

Tưởng rằng màn tố chồng cũ và kể về cuộc hôn nhân cay đắng của NS Xuân Hương đã chấm dứt nhưng mới đây NS Xuân Hương lại tiếp tục tố MC Thanh Bạch dùng chiêu để hạ danh tiếng của mình.

Theo chia sẻ của NS Xuân Hương trên trang cá nhân, chồng cũ đã lợi dụng mẹ của mình để gây tiếng xấu cho vợ cũ, gieo tiếng tốt cho mình "Theo "kịch bản", anh cho UBND phường nơi má tôi đang ở biết rằng vì mấy ông phường đắp bờ bao nên nhà má tôi bị nước ngập, vậy nên anh sẽ bỏ tiền mua máy bơm giúp UB phường khắc phục hậu quả. Bù lại, UB phường chỉ cần báo với má tôi là có một mạnh thường quân giấu mặt sẽ tài trợ cái máy bơm. UB phường cũng làm y lời anh.

NS Xuân Hương đăng đàn tố MC Thanh Bạch dùng chiêu trò 1

Ồn ào giữa MC Thanh Bạch và NS Xuân Hương vẫn chưa có hồi kết. Ảnh: Internet

Sau đó anh đưa phóng viên LNDC mang tiền xuống phối hợp với UB phường để lo "việc nghĩa" này. Không biết thực hư như thế nào, nhưng LNDC đã đăng lên trang cá nhân, cho rằng má tôi có nói: "Dù đã ly dị nhưng tôi vẫn coi Thanh Bạch là rể quý. Có việc gì tôi gọi Thanh Bạch chứ không dám kêu con gái tôi là nghệ sĩ Xuân Hương, sợ nó chửi...".

Hành động xếp đặt có chủ đích này nhằm "tố cáo" tôi (con gái má tôi) sống tệ bạc, đến má mình còn không lo, chỉ có anh luôn luôn là người tốt, hiếu thảo. Dù đã ly hôn vẫn lo lắng cho má tôi. Đáng nói là bao năm làm con rể thực sự thì anh không buồn quan tâm tới ba má vợ. Nay anh bỗng tỏ vẻ rất quan tâm tới má tôi. Anh siêng xuống nhà má tôi hơn, khi thì một mình, khi thì với phóng viên LNDC.

Tiếp sau đó, ngày 13-1-2017, anh đã cùng một người phụ nữ (trong clip được gọi là chị N.) và 1 người bạn thân lâu năm tên VHQ - biên tập viên đài truyền hình, đến nhà má tôi ăn uống. Tại nhà má tôi anh đã livestream (phát trực tiếp) lên mạng xã hội facebook trên trang cá nhân của anh. Tuy anh đã gỡ clip livestream xuống nhưng tôi vẫn còn kịp lưu lại một đoạn ngắn.

Trước đó đã có lần anh cho người cầm về cho má tôi 1 triệu đồng với vài bịch bánh snack nhỏ như kiểu chia phần làm từ thiện giúp người già nghèo khổ vậy và nói là quà của một bà tên T.N gửi má tôi. Tôi và chị tôi đã thống nhất mang 1 triệu đồng trả lại cho anh.

Không thể bàn cãi, đối với tôi, những hành xử này là một sự thách thức chứ không phải là một sự vô ý".

Cũng theo NS Xuân Hương, cô chịu nhiều lời vu khống, chửi bới, xúc phạm danh dự thậm tệ từ LNDC - người thân cận với Thanh Bạch. Đỉnh điểm là người này còn dọa sẽ đăng đoạn ghi âm lời mẹ ruột Xuân Hương nói để bà "mang nhục".

Cũng trong lần tố này, NS Xuân Hương đã nhắc đến vụ lùm xùm giữ bà và cựu người mẫu Trang Trần vào năm 2017.

Theo đó, có một nick facebook giả mạo Xuân Hương vào bình luận trong livestream chê Trang Trần vô văn hóa.

Chính điều này đã dẫn đến xung đột không hay giữa hai người. Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết "Đang lúc chờ cơ quan điều tra trả lời chuyện cô người mẫu nhục mạ tôi, bỗng có một người làm quen với tôi qua mạng facebook tự nhận là N.M.P - Thiếu Tá..., lại có thêm bằng dược sĩ, bằng luật sư, được Viện Kiểm sát phân công cùng với luật sư NVQ bào chữa cho tôi trong vụ tôi thưa cô người mẫu.

Cô ta gọi điện thoại và chat với tôi qua facebook, dùng thương kế moi ruột gan tôi. Cô ta tỏ ra thương cảm tôi vô hạn và sẽ giúp tôi bắt anh phải trả giá. Cô ta bịa đặt ra rất nhiều chuyện để tôi tin rồi dùng con tôi làm mồi nhử tôi vô bẫy.

Cô ta nói con tôi không về thăm tôi vì bị anh nhốt và có những hành động phi nhân tính, vô đạo đức với con tôi. Cô đã điều tra ra nơi anh đang cách ly con tôi ở Long Thành (Đồng Nai) trong tình trạng rất khủng khiếp và nguy hiểm đến tính mạng..., rằng sẽ nhờ các chiến sĩ QK7 và C.A Đồng Nai phối hợp đi giải cứu con tôi...Cô ta bịa đặt rất nhiều về tình hình tồi tệ của con tôi mục đích làm cho tôi nóng ruột mà đi thưa anh và đi giải cứu con tôi.

Lạy trời thương cho tôi cái máu phản gián. Tôi đã nhận thấy những điều vô lý, không ăn khớp trong câu chuyện. Sau khi chụp ảnh lại một số trang chat với cô ta, tôi làm phép thử. Tôi đã viết lên trang cá nhân "làm ơn đừng nói láo nữa".

"Có tật giật mình" nên sau khi comment cho tôi thì cô ta vội vã biến mất và đồng thời xoá ngay mọi dấu tích. Nếu tôi không chụp lại vài đoạn chat cùng cô ta thì có khi chính tôi cũng tưởng mình mơ đừng nói là kể mà có người tin tôi vì trong suốt thời gian lừa tôi vô bẫy, cô ta dặn tôi không tiết lộ ra ngoài tránh hỏng việc.

Nghĩ lại vẫn còn sởn tóc gáy. Quá hiểm độc.

Nếu tôi u mê mà đi thưa anh trong khi con tôi bình an vô sự bên cha nó. Còn cô ta thì không tồn tại. Vậy là tôi lọt bẫy. Tôi trở thành một người điên. Tôi sẽ bị rêu rao rằng thần kinh tôi quá bệnh hoạn nên mới nghĩ ra chuyện tày trời.

Và thành tích thần kinh điên loạn, bệnh hoạn đó sẽ là ổ khoá bóp mồm tôi vĩnh viễn. Sau này nếu tôi có nói ra điều gi thì cũng chỉ là lời nói của kẻ tâm thần. Ai dám tin tôi nữa. Còn tôi coi như thân bại danh liệt", nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ trên Công Lý và Xã hội.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục