NSND Lan Hương bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh mẹ chồng để quảng cáo

Mới đây, NSND Lan Hương lên tiếng trước việc hình ảnh trong phim "Sống chung với mẹ chồng" bị các đơn vị kinh doanh sử dụng mà chưa có sự cho phép.

Mới đây, NSND Lan Hương lên tiếng trước việc hình ảnh trong phim "Sống chung với mẹ chồng" bị các đơn vị kinh doanh sử dụng mà chưa có sự cho phép.

NSND Lan Hương bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh mẹ chồng để quảng cáo 1

NSND Lan Hương đăng tải dòng trạng thái khá dài

Trên trang Facebook cá nhân, NSND Lan Hương đăng tải dòng trạng thái khá dài, bày tỏ sự biết ơn dành cho khán giả khi bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Cùng với đó, cô cũng không ngần ngại chia sẻ tâm trạng buồn bã khi chứng kiến cảnh ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh lấy hình ảnh trên phim để quảng cáo, bán hàng dù không được sự cho phép của nhà sản xuất và các diễn viên.

"Chúng tôi rất cần sự giúp đỡ, quan tâm và cả sự tôn trọng từ phía khán giả. Tuy nhiên hiện nay đang có rất nhiều người đã lấy hình ảnh trong phim để quảng cáo cho các sản phẩm mà chúng tôi không được biết! Thật đáng buồn!" - NSND Lan Hương bức xúc lên tiếng.

NSND Lan Hương bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh mẹ chồng để quảng cáo 2
 

"Sống chung với mẹ chồng" nhanh chóng thu hút lượng khán giả đông đảo, trở thành bộ phim truyền hình có sức hút mạnh mẽ nhất hiện nay.

Nhiều đơn vị kinh doanh đã sử dụng một số hình ảnh trong "Sống chung với mẹ chồng", đặc biệt là hình ảnh của bà Phương để quảng bá sản phẩm.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục