NSND Lan Hương: Có lẽ hội trường quá chật nên tôi không được mời tới VTV Awards

"Có lẽ do hội trường quá chật chội nên tôi không được mời!...", NSND Lan Hương nói về sự vắng mặt trong lễ trao giải VTV Awards 2017.

"Có lẽ do hội trường quá chật chội nên tôi không được mời!...", NSND Lan Hương nói về sự vắng mặt trong lễ trao giải VTV Awards 2017.

Tối 07/09, lễ trao giải "VTV Awards 2017" đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTV1. Bảo Thanh - nữ diễn viên đảm nhận vai Minh Vân trong phim "Sống chung với mẹ chồng" đã vượt qua loạt ứng viên sáng giá để nhận giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng nhất. 

Cùng tranh tài với Bảo Thanh trong hàng mục này là "mẹ chồng khó tính" do NSND Lan Hương thủ vai.

NSND Lan Hương: Có lẽ hội trường quá chật nên tôi không được mời tới VTV Awards 1

Bảo Thanh giành giải nữ diễn viên ấn tượng nhất.

Chia sẻ về cảm xúc khi Bảo Thanh thắng giải VTV Awards 2017, NSND Lan Hương nói trên tờ soha/Trí thức trẻ: "Tôi ủng hộ các bạn trẻ, mong các bạn trẻ được giải vì tôi biết nghề này cũng nhọc nhằn, giải thưởng sẽ động viên các bạn ấy nhiều. Tôi cũng nhận nhiều giải thưởng rồi. Bây giờ ra đường từ anh lái taxi, đến em bé con bạn gội đầu gần nhà cũng bảo mẹ đưa sang để gặp mẹ chồng. Với tôi đó là phần thưởng rất lớn".

Khi thắc mắc về sự vắng mặt của NSND Lan Hương trong cả thảm đỏ lẫn hoạt động công bố giải của VTV Awards 2017, thì được biết: "Có lẽ do hội trường quá chật chội nên tôi không được mời. Hôm trước tôi được mời đi quay trailer, tôi bảo không có tên tôi, nhưng các bạn mời, tôi vẫn đi quay bình thường. Với tôi đó là công việc, chứ tôi không nghĩ đến điều gì cả".

"Tôi ở nhà theo dõi chương trình qua tivi", NSND Lan Hương nói thêm. "Lúc chiều có một bạn bên VTV gọi giục tôi qua cùng đi dự lễ trao giải, khi tôi nói không được mời, bạn ấy cũng hết sức ngỡ ngàng".

NSND Lan Hương: Có lẽ hội trường quá chật nên tôi không được mời tới VTV Awards 2

NSND Lan Hương trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng

Hiện ban tổ chức VTV Awards vẫn chưa lên tiếng trước sự việc trên.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục