Tin mới

NSƯT Mỹ Duyên: Tượng đài nhan sắc một thời, tuổi xế chiều vẫn 'ăn gian' một thứ

Thứ hai, 20/09/2021, 14:59 (GMT+7)

Từng là mỹ nhân một thời, NSƯT Mỹ Duyên mỗi khi xuất hiện đều khiến nhiều người phải ngước nhìn, ngỡ ngàng trước nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành".

Nói đến mỹ nhân Việt màn ảnh nhỏ, không thể không kể đến NSƯT Mỹ Duyên, tượng đài nhan sắc khó ai xô đổ. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng nhan sắc này vẫn tỏa sáng, khiến người ta phải nhớ mặt, đặt tên dù mỗi thế hệ vẫn luôn có rất nhiều Hot girl, gái xinh được công chúng biết đến.

NSƯT Mỹ Duyên: Tượng đài nhan sắc một thời, tuổi xế chiều vẫn 'ăn gian' một thứ 1
NSƯT Mỹ Duyên: Tượng đài nhan sắc một thời, tuổi xế chiều vẫn 'ăn gian' một thứ

Được biết, NSƯT Mỹ Duyên sinh năm 1972, cô chính thức hoạt động nghệ thuật từ năm 1990. Như vậy, tính đến nay đã là hơn 30 năm dấn thân vào showbiz với vô vàn vai diễn từ điện ảnh đến kịch nói, múa ballet...

NSƯT Mỹ Duyên: Tượng đài nhan sắc một thời, tuổi xế chiều vẫn 'ăn gian' một thứ 2
Nhan sắc thời trẻ của NSƯT Mỹ Duyên (ảnh internet)

Dù chặng đường làm dâu trăm họ gặp không ít chông gai, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực, năm 2007, nhờ gặt hái được nhiều thành công mà nữ nghệ sĩ đã nhận được danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2007. Cùng với đó là loạt giải thưởng Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất...

NSƯT Mỹ Duyên: Tượng đài nhan sắc một thời, tuổi xế chiều vẫn 'ăn gian' một thứ 3

Một số tác phẩm là nên tên tuổi của Mỹ Duyên có thể kể đến như Tình Nhỏ Làm Sao Quên, Xóm Nước Đen, Lời Thề, Gái Nhảy, Lưỡi Dao, Nắng Sớm Mưa Chiều... Ngoài tài năng thì chính nhan sắc đặc biệt của Mỹ Duyên đã giúp tên tuổi của cô lên nhanh như diều gặp gió.

NSƯT Mỹ Duyên: Tượng đài nhan sắc một thời, tuổi xế chiều vẫn 'ăn gian' một thứ 4

Nhan sắc của Mỹ Duyên được nhận xét có đôi mắt trong veo, gương mặt ngây thơ, hàm răng khểnh từng là điểm nhấn được yêu thích thời điểm đó. Đó là lý do Mỹ Duyên được xếp vào hàng những mỹ nhân được yêu thích nhất những năm thập niên 90.

NSƯT Mỹ Duyên: Tượng đài nhan sắc một thời, tuổi xế chiều vẫn 'ăn gian' một thứ 5

Với nhan sắc xuất chúng, Mỹ Duyên thường được chọn vào vai tiểu thư đài các, con gái nhà lành. Trong số những vai diễn của mình, vai diễn ở Gái Nhảy của NSƯT Mỹ Duyên được xem là bước đột phá lớn trong sự nghiệp. 

NSƯT Mỹ Duyên: Tượng đài nhan sắc một thời, tuổi xế chiều vẫn 'ăn gian' một thứ 6
NSƯT Mỹ Duyên: Tượng đài nhan sắc một thời, tuổi xế chiều vẫn 'ăn gian' một thứ 7

Càng về sau, Mỹ Duyên càng chăm chỉ thay đổi phong cách, từ việc cắt tóc ngắn đến trang phục, nhờ đó cô luôn mới mẻ và không nhàm chán trong mắt công chúng. Có thể nói, ít ai như Mỹ Duyên, dù thử phong cách nào cũng hợp và tỏa sáng.

NSƯT Mỹ Duyên: Tượng đài nhan sắc một thời, tuổi xế chiều vẫn 'ăn gian' một thứ 8
Nhan sắc U50 của NSƯT Mỹ Duyên (ảnh FBNV)
NSƯT Mỹ Duyên: Tượng đài nhan sắc một thời, tuổi xế chiều vẫn 'ăn gian' một thứ 9

Sau hơn 30 năm làm nghề, đến nay nhan sắc của NSƯT Mỹ Duyên vẫn khiến nhiều người thương nhớ. Nữ nghệ sĩ như bị thời gian ngó lơ, chẳng hề xuống sắc dù đã bước sang tuổi U50. Vẻ trong trẻo ngây thơ không còn, nhường chỗ cho vẻ đẹp mặn mà, từng trải.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news