NTK Cao Minh Tiến sang Thuỵ Sỹ chụp bộ sưu tập áo dài mới

Cao Minh Tiến không chỉ dừng lại ở việc thiết kế và cắt ra những phom áo dài duyên dáng mà còn tự makeup làm tóc và chụp hình cho chính những bộ sưu tập của mình.

NTK Cao Minh Tiến sang Thuỵ Sỹ chụp bộ sưu tập áo dài mới 1

Trang Phạm diện những thiết kế áo dài mới của Nhà thiết kế Cao Minh Tiến được chụp trên du thuyền sang trọng tại Thuỵ Sỹ.

NTK Cao Minh Tiến sang Thuỵ Sỹ chụp bộ sưu tập áo dài mới 2

Bộ sưu tập áo dài mới của Cao Minh Tiến lấy cảm hứng từ trang phục thuỷ thủ và mầu sắc chủ đạo cũng như hoạ tiết được nhìn thấy phổ biến trong trang phục của người thuỷ thủ.

NTK Cao Minh Tiến sang Thuỵ Sỹ chụp bộ sưu tập áo dài mới 3

Bộ sưu tập với nhiều phom áo dài khác nhau của Việt Nam qua các thời kỳ. Đó là áo dài mini của những năm 60 (mẫu áo ngắn ôm gọn mặc với quần ống đứng).

NTK Cao Minh Tiến sang Thuỵ Sỹ chụp bộ sưu tập áo dài mới 4

NTK Cao Minh Tiến sang Thuỵ Sỹ chụp bộ sưu tập áo dài mới 5

) hay áo cổ thuyền rộng trẻ trung nữ tính là hình ảnh của chiếc áo dài huyền thoại gắn với hình ảnh của đệ nhất phu nhân Trần Lệ Xuân, và một chút hơi thở mới với áo dài tay bồng kết hợp cùng băng đô mà mọi người vẫn thường gọi là áo dài Cô Ba Sài Gòn .

NTK Cao Minh Tiến sang Thuỵ Sỹ chụp bộ sưu tập áo dài mới 6

Cao Minh Tiến không chỉ dừng lại ở việc thiết kế và cắt ra những phom áo dài này mà còn tự makeup làm tóc và chụp hình cho chính những bộ sưu tập của mình.

NTK Cao Minh Tiến sang Thuỵ Sỹ chụp bộ sưu tập áo dài mới 7

Anh thực sự hiểu tinh thần của BST đồng thời đưa cái nhìn của nhà thiết kế vào khuôn hình thời trang và thể hiện được toàn bộ những gì anh muốn diễn tả của từng mẫu thiết kế.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục