Nữ du khách tố bị cưỡng hiếp nhận cái kết đắng vì tội quan hệ bừa bãi

Sau khi trình báo bị hai người đàn ông người Anh cưỡng hiếp ở Dubai, tuy nhiên sau khi điều tra, cô gái này bị buộc tội quan hệ tình dục ngoài hôn nhân và phải đối mặt với nguy cơ bị giam giữ.

Sau khi trình báo bị hai người đàn ông người Anh cưỡng hiếp ở Dubai, tuy nhiên sau khi điều tra, cô gái này bị buộc tội quan hệ tình dục ngoài hôn nhân và phải đối mặt với nguy cơ bị giam giữ.

Xem thêmBạn trai tái mặt vì người yêu lên xe cùng đàn ông lạ lớn tuổi sau vài câu hỏi han

[mecloud]JpDquL8wEY[/mecloud]

Theo tin tức DailyMail, nữ du khách Anh 25 tuổi, là chuyên viên cố vấn công nghệ thông tin đã trình báo cảnh sát Dubai rằng cô bị 2 người đàn ông cũng đến từ Anh cưỡng hiếp vào tháng trước.

Nữ du khách tố bị cưỡng hiếp nhận cái kết đắng vì tội quan hệ bừa bãi 1
Cảnh sát Dubai tiếp nhận vụ án nữ du khách Anh tố bị cưỡng hiếp. Ảnh Daily Mail

Theo lời khai, cô gặp hai người đàn ông này trong một khách sạn trước khi bị họ lừa vào căn phòng. Chúng còn quay lại toàn bộ cảnh tấn công tình dục.

Tuy nhiên, cô gái này sau đó lại bị buộc tội quan hệ tình dục ngoài hôn nhân và không được rời khỏi Dubai. Nữ du khách này hiện đang sống cùng một gia đình người Anh ở Dubai.Trong khi đó, 2 người đàn ông có liên quan tới vụ việc đã đáp chuyến bay quay trở về Birmingham.

Hiện, nữ du khách phải trả 24.000 bảng Anh tiền án phí, đồng thời còn phải đối mặt với nguy cơ bị giam giữ lâu ngày vì tội phá vỡ luật Shariah về tình dục, đạo đức của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Tại các nước Hồi giáo, tình dục ngoài hôn nhân là điều cấm kỵ, nơi điều luật Shariah tuân thủ các quy định chặt chẽ về các trường hợp luyến ái trước hôn nhân.

Xem thêm:Video cô dâu, chú rể cùng dàn khách mời "quẩy" sung trong đám cưới ở Nghệ An

[mecloud]HLV9Q2Pczs[/mecloud]

 

Dã Quỳ (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục