"Nữ quái" thu gom gần 3000 sổ đỏ trên nhiều tỉnh

Minh thu gom hàng ngàn sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) của người dân ở nhiều địa phương trong cả nước để lừa chạy dự án trồng rừng.

Minh thu gom hàng ngàn sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) của người dân ở nhiều địa phương trong cả nước để lừa chạy dự án trồng rừng.

Ngày 7.9, thiếu tá Nguyễn Vinh Cảnh, Phó phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp với Công an tỉnh vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Minh (SN 1978, trú tại xã Đức Tân, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) khi có hành vi thu gom hàng ngàn sổ đỏ của người dân nhằm thực hiện hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

'Nữ quái' thu gom gần 3000 sổ đỏ trên nhiều tỉnh 5

Nữ quái thu gom sổ đỏ bị bắt.

Đối tượng bị bắt khi đang ở nhà bố mẹ ở xã Thạch Môn, TP.Hà Tĩnh.

Theo điều tra ban đầu, đối tượng Minh thu gom hàng ngàn sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) của người dân ở nhiều địa phương trong cả nước như Nghệ An, Đắc Lắc, Sơn La, Phú Thọ….

Trước đó, vào tháng 10.2013, đối tượng Minh đã bị công an TP.Hà Tĩnh điều tra về hành vi giữ 2.918 sổ đỏ của khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Đối tượng khai số bìa đỏ có được là do mua lại của những đối tượng chuyên đi lừa đảo gom sổ đỏ của người dân khắp các tỉnh thành trong cả nước để lừa chạy dự án trồng rừng.

 

Thu Trang/ Theo người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục