Nữ sinh 13 tuổi sinh con, "tác giả" là lão hàng xóm 60 tuổi

Lợi dụng lúc vắng người, Nguyễn Văn Tấn đã kéo cháu bé vào trong buồng rồi giở trò đồi bại mặc cho nạn nhân la hét, van xin. Hành sự xong, lão hàng xóm còn đe dọa sẽ giết nếu nạn nhân cho người khác biết chuyện.

Lợi dụng lúc vắng người, Nguyễn Văn Tấn đã kéo cháu bé vào trong buồng rồi giở trò đồi bại mặc cho nạn nhân la hét, van xin. Hành sự xong, lão hàng xóm còn đe dọa sẽ giết nếu nạn nhân cho người khác biết chuyện.


Ngày 16/8, Đại tá Phan Văn Đán, Trưởng công an huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố, bắt giam ông Nguyễn Văn Tấn (60 tuổi, ở xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân) về tội ‘Hiếp dâm trẻ em’.

Theo điều tra, vào tháng 9/2013, cháu T. (học sinh lớp 8, hàng xóm nhà ông Tấn) ở nhà một mình. Lúc này, ông Tấn sang chơi, người nồng nặc mùi rượu.

Nữ sinh 13 tuổi sinh con, 'tác giả' là lão hàng xóm 60 tuổi 5

Sau khi bị gã hàng xóm hiếp dâm, nữ sinh T đã sinh một bé trai và trở nên trầm tính, không nói chuyện với ai.

Lợi dụng lúc vắng người, lại sẵn có hơi men trong người, Nguyễn Văn Tấn đã kéo cháu bé vào trong buồng rồi giở trò đồi bại mặc cho nạn nhân la hét, van xin. Hành sự xong, lão ta không quên buông lời đe dọa: nếu nói với ai, T sẽ bị giết.

Đến 7 tháng sau, gia đình phát hiện T mang thai, gặng hỏi mãi thì T khai do ông Tấn xâm hại. Quá uất ức, gia đình đã đưa cháu T sang nhà làm rõ phải trái nhưng ông Tấn không chịu thừa nhận, mẹ cháu bé đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an.

Tuy nhiên, ông Tấn đã chối bay chối biến mọi chuyện. Công an phải chờ bị hại sinh con để tiến hành xét nghiệm ADN. Ngày 12/6, khi T sinh ra một bé trai, công an đã lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả ông Tấn chính là cha của đứa bé.

Ngày 5/8, cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố vụ án Hiếp dâm trẻ em đối với Nguyễn Văn Tấn. Tính đến thời điểm giao cấu, T mới được 13 tuổi 1 tháng.

Lo sợ, ông Tấn đã bỏ vào Vũng Tàu sinh sống với người thân. Phải mất một thời gian vận động, ngày 15/8 ông Tấn đã trở về cơ quan công an huyện Nghi Xuân đầu thú.

Theo Văn Đức

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo vietnamnet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục