Tin mới

Nữ tiếp viên hàng không nhiều lần bị nhầm là ca sĩ Bảo Anh

Thứ ba, 07/10/2014 15:35

Nữ tiếp viên trẻ này nhiều lần khiến mọi người nhầm lẫn vì có ngoại hình và gương mặt giống ca sĩ Bảo Anh.

 

Nữ tiếp viên trẻ này nhiều lần khiến mọi người nhầm lẫn vì có ngoại hình và gương mặt giống ca sĩ Bảo Anh.

Không chỉ xinh đẹp, duyên dáng và tài năng, cô gái Nguyễn Thị Yến Phương (SN 1995) còn gây chú ý bởi sở hữu ngoại hình và gương mặt cực giống nữ ca sĩ Bảo Anh. Được biết, cô gái này đang làm việc tại hãng hàng không Vietnam Airlines.

Trong đời thường, ca sĩ Bảo Anh cũng là một ca sĩ mà Yến Phương rất yêu thích. “Mình rất vui vì được mọi người nói giống ca sĩ mà mình yêu thích nhưng mình cũng biết là chỉ có một vài nét nào đó giống thôi chứ không thể xinh đẹp như chị được”. Yến Phương chia sẻ.

Nữ tiếp viên hàng không nhiều lần bị nhầm là ca sĩ Bảo Anh 5Yến Phương (phải) sở hữu gương mặt có nhiều nét tương đồng với ca sĩ Bảo Anh.

Cũng từ câu chuyện giống ca sĩ nổi tiếng mà cô tiếp viên hàng không này gặp không ít câu chuyện hài hước trong cuộc sống cũng như trong những chuyến bay của mình. “Khi chị Bảo Anh còn đang dự thi chương trình Giọng hát Việt, mẹ của bạn mình theo dõi phần ca khúc do Bảo Anh thể hiện thì bắt bạn mình nhắn tin bình chọn cho chị ấy rồi mắng là sao Phương đi thi mà không bảo mọi người ủng hộ. Đặc biệt, trong thời gian đó mình cũng bị gọi là Bảo Anh luôn, nhiều người còn nhắn tin cho mình hỏi có phải em gái Bảo Anh không.” (cười) cô kể lại.

"Hay có lần bay, một hành khách nam nói cho anh chụp ảnh với em rồi sau đó anh ấy đăng lên facebook viết là ca sĩ Bảo Anh đi làm tiếp viên hàng không”, Phương chia sẻ thêm.

Có ngoại hình và gương mặt giống với người nổi tiếng khiến Yến Phương rất vui nhưng cô cũng luôn mong mọi người nhìn nhận chính con người thật của cô, gọi cô với chính tên thật của mình.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Yến Phương:

Nữ tiếp viên hàng không nhiều lần bị nhầm là ca sĩ Bảo Anh 6

Nữ tiếp viên hàng không nhiều lần bị nhầm là ca sĩ Bảo Anh 7

Nữ tiếp viên hàng không nhiều lần bị nhầm là ca sĩ Bảo Anh 8

Nữ tiếp viên hàng không nhiều lần bị nhầm là ca sĩ Bảo Anh 9

Nữ tiếp viên hàng không nhiều lần bị nhầm là ca sĩ Bảo Anh 10

Nữ tiếp viên hàng không nhiều lần bị nhầm là ca sĩ Bảo Anh 11

Theo Dailo.vn