Tin mới

"Vừa đi vừa khóc" tập 1: Lương Mạnh Hải, Bảo Anh diễn xuất mờ nhạt

Thứ ba, 18/03/2014 15:21

(Tinmoi.vn) Tập 1 "Vừa đi vừa khóc" đã chính thức lên sóng ngày 17/3 và nhận được không ít ý kiến trái chiều nhau.

 

(Tinmoi.vn) Tập 1 "Vừa đi vừa khóc" đã chính thức lên sóng ngày 17/3 và nhận được không ít ý kiến trái chiều nhau.

"Vừa đi vừa khóc" là bộ phim truyền hình dài tập của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Sau một thời gian mong chờ, tập 1 "Vừa đi vừa khóc" đã phát sóng thu hút số lượng lớn khán giả truyền hình. 

Ngoài những điểm sáng, tập 1 "Vừa đi vừa khóc" đã không làm thỏa mãn nhiều điều kỳ vọng của người xem. Nếu như sau tập 1, khán giả ấn tượng với vai diễn Đông Dương (Minh Hằng) và Chanh (Phương Thanh) thì hai vai diễn Hải Minh (Lương Mạnh Hải) và Bảo Quyên (Bảo Anh) lại không gây được sự chú ý. Phân đoạn đôi tình nhân này tâm sự, kể lại những kỷ niệm từ khi nhìn nhau, nảy sinh tình cảm và hôn từ lần đầu tiên gặp mặt... khiến bộ phim có phần gượng gạo, thậm chí còn bị đánh giá là sến, không chân thật.

'Vừa đi vừa khóc' tập 1: Lương Mạnh Hải, Bảo Anh diễn xuất mờ nhạt 5

Lương Mạnh Hải và Bảo Anh diễn xuất mờ nhạt trong tập 1 "Vừa đi vừa khóc"

Tuy nhiên, với mô tip lạ và nội dung hấp dẫn, bộ phim "Vừa đi vừa khóc" vẫn đang được khán giả truyền hình kỳ vọng lớn. 

Theo dõi bộ phim Vừa đi vừa khóc, khán giả truyền hình sẽ có dịp gặp lại dàn diễn viên trẻ quen thuộc như Minh Hằng, Lương Mạnh Hải, Phương Thanh, Hiếu Hiền, Nhã Phương… Tuy nhiên, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết anh khai thác góc nhìn mới và sẽ lột tả khía cạnh diễn xuất của họ lạ lẫm hơn cũng như kỳ vọng đây là bộ phim “đắt” khách trong năm 2014.

'Vừa đi vừa khóc' tập 1: Lương Mạnh Hải, Bảo Anh diễn xuất mờ nhạt 6

Minh Hằng trong vai Đông Dương

Nội dung phim "Vừa đi vừa khóc" xoay quanh câu chuyện với hai tuyến chính: Đông Dương - một cô gái phải giả trai vì bà nội có tư tưởng trọng nam khinh nữ, quyết bắt bố mẹ Dương phải có con trai nỗi dõi tông đường bởi mẹ cô sinh đến 6 chị em gái.

Để che mắt bà, mọi người bịa ra chuyện không ai được nhìn cơ thể Dương, vì không hợp tuổi, ngoài bố mẹ và chị cả của Dương. Bố mẹ mất, Dương về sống với bà nội. Tuy nhiên, bà nội luôn nghi ngờ Dương ái nam ái nữ và lo lắng nên bắt Dương đi tập thể hình, chạy bộ, làm những việc nặng nhọc của con trai, bắt lấy Thêu - cô bé hàng xóm xinh đẹp, chăm chỉ. Thêu cũng yêu Dương và từ chối tình yêu của Lố với mình. Lố là người tốt, chuyên bán cá cảnh, đã theo đuổi và gây ra nhiều chuyện với Dương vì ghen.

'Vừa đi vừa khóc' tập 1: Lương Mạnh Hải, Bảo Anh diễn xuất mờ nhạt 7

Ca sĩ Phương Thanh trong "Vừa đi vừa khóc"

Bên cạnh đó, một tuyến nhân vật khác là Hải Đăng - con trai thất lạc của bà Hoa, chuyên buôn ve chai. Bà Hoa do theo trai, ham giàu, bỏ con từ lúc một tuổi rưỡi cho chồng nuôi vì thấy ông phá sản. Không ngờ, ông đã làm lụng để trở nên giàu có, làm chủ tập đoàn truyền thông lớn và bà Hoa thì ngược lại, nghèo đói, khốn khổ.

Quá trình đi tìm mẹ của Đăng, cuộc sống đầy mâu thuẫn, khó khăn của Dương khi phải giả trai với bao biến cố xảy ra, để cuối cùng, kết thúc có hậu đã đến với họ.

"Vừa đi vừa khóc" được phát sóng trên VTV3 vào 21h15 phút các ngày thứ 2,3,4.

Quốc Huy