Ông dượng 31 tuổi hiếp dâm 2 cháu ngoại của vợ

Dù là ông dượng ngoại, nhưng Duih (SN 1984, trú làng Plei Nhã Hyờn, Chư Á, TP Pleiku, Gia Lai) đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm 2 đứa cháu ngoại của vợ mình.

 

 

Dù là ông dượng ngoại, nhưng Duih (SN 1984, trú làng Plei Nhã Hyờn, Chư Á, TP Pleiku, Gia Lai) đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm 2 đứa cháu ngoại của vợ mình.

Ông dượng 31 tuổi hiếp dâm 2 cháu ngoại của vợ 5

Duih tại trại tạm giam.

Ngày 3/10, Công an TP Pleiku cho biết- hiện đơn vị đang tạm giam đối tượng Duih để điều tra hành vi “hiếp dâm” của y đối với 2 cháu Nguyễn Thị T.T. (SN 2005) và em gái ruột của T. là H. (SN 2006, cùng trú xã Chư Á).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 2/10, Duih đến nhà cháu T. để mượn xe rùa về chở phân. Thấy bố mẹ T. đi vắng, trong nhà chỉ có chị em T. nên Duih đã kéo 2 chị em cô bé vào giường rồi thực hiện hành vi đồi bại với 2 cháu bé. Sau đó, Duih bỏ về như chưa có chuyện gì xảy ra.

 

Khi bố mẹ T. đi làm về, T. đã kể lại sự việc cho bố mẹ mình nghe. Quá phẫn nộ trước hành vi của người ông ngoại dượng, bố mẹ T. đã đến Công an xã trình báo sự việc.

 

Khoảng 19h tối cùng ngày, Duih đã đến cơ quan công an đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Duih đã khai nhận hành vi hiếp dâm 2 cháu ngoại của vợ mình. Duih khai thêm, trước đó y đã cũng dở trò đồi bại này với cả 2 cháu bé 4 lần.

Được biết, bà H’yú (hơn 40 tuổi) vốn đã có chồng con nhưng chồng mất sớm, con gái bà H’yú (SN 1982, trú cùng làng) sinh được cháu T. và cháu H. Cách đây khoảng 5 năm, bà H’yú và Duih lấy nhau, nhưng chưa sinh được người con nào.

Gần đây nhất cũng có vụ án tương tự khi gã yêu râu xanh 60 tuổi dở trò đồi bại với bé gái 6 tuổi.

Theo đơn tố cáo của gia đình chị Đỗ Thị Liên (SN 1989, trú tại xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội) gửi đến CA xã Liệp Tuyết, ngày 27-9, chị Liên tắm cho con gái là cháu Trần Thị Ly (SN 2008) thì phát hiện bộ phận sinh dục của cháu bé có biểu hiện bất thường nên đã đưa đến Trạm Y tế xã Liệp Tuyết để thăm khám.

Qua thăm khám, các y bác sĩ ở đây cho biết, cháu Ly bị viêm nhiễm nặng ở bộ phận sinh dục. Linh tính có chuyện chẳng lành, chị Liên về gặng hỏi con gái thì ngã ngửa khi nghe con gái kể bị ông Trần Văn Dị (SN 1954, trú cùng thôn), Xâm hại tình dục cách đó khoảng 20 ngày.

Nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, CA xã Liệp Tuyết đã triệu tập ông Dị đến để làm việc.Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Trần Văn Dị đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thu Trang

Tổng hợp/theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục