Phá đường dây bán dâm cho khách Tây, gái bị "cắt phế" tới 75\%

Các đối tượng môi giới và cả gái bán dâm khai báo, mỗi lần “đi khách”, khách Tây ba lô phải trả 100 USD/lần. Tuy nhiên, các cô gái 'bán thân' chỉ nhận được 25\%.

Các đối tượng môi giới và cả gái bán dâm khai báo, mỗi lần “đi khách”, khách Tây ba lô phải trả 100 USD/lần. Tuy nhiên, các cô gái 'bán thân' chỉ nhận được 25%.


Theo tin tức trên báo Hà Nội mới, chiều tối 23/1, Thiếu tá Phạm Thanh Việt - đội trưởng đội phòng chống tệ nạn mại dâm - cờ bạc thuộc phòng cảnh sát hình sự, công an TP.Hồ Chí Minh cho biết, cơ quan này bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Hồng (tự Hùng xì gà, SN 1962, trú quận 1) cùng 2 đối tượng khác cho công an quận Phú Nhuận để điều tra, xử lý về hành vi “tổ chức mại dâm”.

Trước đó lực lượng phối hợp nói trên đã ập vào kiểm tra hành chính đối với khách sạn Nguyệt Nga 1, ở đường Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận. Tại 3 phòng gồm: 03, 102 và 201 của khách sạn này, cơ quan công an đã bắt quả tang 3 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Phá đường dây bán dâm cho khách Tây, gái bị 'cắt phế' tới 75\% 5

Nghi can Hồng (giữa) và 2 đồng phạm - Ảnh: Báo Dân Việt

Từ lời khai của những người mua dâm và gái bán dâm, sau đó công an truy xét bắt giữ đối tượng môi giới là Nguyễn Văn Hồng (SN 1962, ngụ quận 1) và 2 đối tượng làm nhiệm vụ chuyên chở gái đi phục vụ khách, là Kíp Ngọc Tài và Lê Văn Dũng.

Theo điều tra của công an và lời khai của các đối tượng bị bắt giữ thì, giữ vai trò chính trong đường dây mại dâm nói trên là Hồng. Được biết Hồng có “thâm niên” 7 năm làm xe ôm tại khu vực phường Bến Nghé, quận 1. Từ đây Hồng có quen biết với nhiều đối tượng chuyên sống bằng nghề chăn dắt gái mại dâm ở quận 1 và quận 4. Từ đó Hồng kiếm sống thêm bằng nghề môi giới mại dâm.

Theo báo An ninh Thủ đô, quá trình chạy xe ôm, Hồng gạ những du khách nước ngoài lưu trú tại quận 1 mua dâm. Sau đó Hồng gọi cho các chủ chứa điều động gái đến tận khách sạn phục vụ, với giá 30 – 100 USD/lượt.

Video tham khảo :100 cảnh sát phá tụ điểm mại dâm chỉ phục vụ khách Tây:

Ngoài ra Hồng kiếm thêm nguồn khách trong nước bằng cách in card visit rao quảng cáo giới thiệu các điểm mát-sa, karaoke, tuor du lịch… Tuy nhiên trên các card visit lại in số điện thoại của Hồng, khách nam gọi đến Hồng gạ “mua vui”, với giá 800 ngàn – 1 triệu đồng/lượt.

Khách có nhu cầu, Hồng gọi chủ chứa điều gái đến các khách sạn ở đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) hay đường Lê Thánh Tôn, Hai Bà Trưng, Lê Văn Năm (quận 1) để phục vụ. Theo quy định, Hồng thu tiền công môi giới 50%, các chủ chứa 25%, còn các chân dài trực tiếp bán dâm chỉ được hưởng 25% trên tổng số tiền khách mua vui trả.

Chiều tối 22/1 có nhóm 3 người khách gọi điện yêu cầu, Hồng gọi cho chủ chứa điều đồng 3 chân dài đến khách sạn Nguyệt Nga 1 nói trên phục vụ, với giá 1 triệu đồng/người/lượt. Tuy nhiên sau đó lực lượng các cơ quan chức năng ập vào kiểm tra hành chính, bắt quả tang.

Theo Gia Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục