Phá đường dây mại dâm cao cấp có nhiều nữ sinh, giá 10 triệu đồng/đêm

Tú bà thiết lập đường dây gái gọi tập hợp nhiều nữ sinh, hot girl xinh đẹp ở nhiều địa phương. Gái gọi dưới sự chấp mối của tú bà này sẽ tham gia sextour khắp cả nước, với giá 5 triệu đồng/lượt hoặc 10 triệu đồng/qua đêm.

Tú bà thiết lập đường dây gái gọi tập hợp nhiều nữ sinh, hot girl xinh đẹp ở nhiều địa phương. Gái gọi dưới sự chấp mối của tú bà này sẽ tham gia sextour khắp cả nước, với giá 5 triệu đồng/lượt hoặc 10 triệu đồng/qua đêm.

Cục Cảnh sát hình sự đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Thanh Hợi (TP Vinh, Nghệ An) về hành vi môi giới mại dâm.

“Tú bà” này cầm đầu một đường dây “gái gọi” được quảng cáo gồm các sinh viên chân dài, xinh đẹp, chuyên tổ chức các chuyến sextour tại nhiều tỉnh, thành miền Bắc và miền Trung.

Thông tin về vụ việc được đăng tải trên các báo Công an nhân dân, An ninh thủ đô, Tiền Phong, Zing.vn.

Tờ Zing.vn dẫn nguồn tin từ nhà chức trách cho biết, Hợi có một tiền án về tội Môi giới mại dâm. Sau khi ra tù, người phụ này tiếp tục thiết lập đường dây gái gọi tập hợp nhiều nữ sinh, hot girl xinh đẹp ở Nghệ An và nhiều địa phương khác.

Phá đường dây mại dâm cao cấp có nhiều nữ sinh, giá 10 triệu đồng/đêm 1

Tú bà Nguyễn Thị Thanh Hợi - Ảnh: An ninh thủ đô

Để tránh bị phát hiện, tú bà này hầu như không tổ chức bán dâm tại Nghệ An. Gái gọi dưới sự chấp mối của Hợi sẽ tham gia sextour khắp cả nước, với giá 5 triệu đồng/lượt hoặc 10 triệu đồng/qua đêm.

Sau khi nắm quy luật hoạt động của đường dây gái gọi cao cấp này, Cục Cảnh sát hình sự đã xác lập chuyên án đấu tranh triệt phá.

Ngày 15/12, nắm được thông tin Hợi tổ chức sextour cho 3 đại gia với giá 36 triệu đồng/ 2 ngày tại Hà Nội.

Hợi trực tiếp dẫn 2 cô gái trẻ từ Nghệ An ra một khách sạn ở Cầu Giấy, đồng thời điều thêm một hot girl khác về địa điểm bán dâm.

Theo đó, cảnh sát đã bắt quả tang 3 gái bán dâm trong đường dây sextour đang "mây mưa" với khách. Một người trong số này được xác định là sinh viên cao đẳng ở TP Vinh.

Cùng đưa tin về vụ việc, thông tin thêm trên báo Công an nhân dân, cô gái này khai do hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ bỏ nhau, không có tiền ăn học nên nghe lời dụ dỗ của Hợi tham gia đường dây bán dâm.

Nhưng dù lấy lý do nào, cô nữ sinh cũng không thể biện hộ cho hành vi đánh mất nhân phẩm của mình. Cũng tại khách sạn nói trên, các trinh sát đã tóm gọn “tú bà” Hợi khi chị ta đang ung dung nằm đợi thu nốt tiền của khách mua dâm.

Theo lời khai của Hợi và các đối tượng liên quan, trong lần mua bán dâm này, Hợi thỏa thuận với 3 khách giá mỗi cô gái bán dâm đi sextour ra Hà Nội là 12 triệu đồng/2 ngày, kèm theo tiền công môi giới của Hợi là 6 triệu đồng.

Tuy nhiên, trong 36 triệu đồng của gái bán dâm, Hợi sẽ cắt lại khoảng 30%, tức 3 triệu đồng/cô. Vì mức thu nhập “khủng” cho những lần tổ chức bán dâm cho khách như vậy nên “tú bà” Hợi cứ tiếp tục trượt dài trên con đường tội lỗi, lại một lần nữa tái phạm và chắc chắn sẽ phải đối mặt với một bản án nghiêm khắc của pháp luật.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, mở rộng.

Xem thêm video:

[mecloud]TDER7p2rYZ[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục