Phát hiện thi thể nam thanh niên trong bãi rác

Người dân hốt hoảng khi phát hiện xác một nam thanh niên nằm chết trong bãi rác, bên cạnh thi thể còn có một chiếc xe máy và kim tiêm nghi là của người này.

Người dân hốt hoảng khi phát hiện xác một nam thanh niên nằm chết trong bãi rác, bên cạnh thi thể còn có một chiếc xe máy và kim tiêm nghi là của người này.

Theo báo Công Lý, ngày 23/8, Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên chết trong bãi rác.

Nạn nhân được xác định là Phạm Đức Hân (27 tuổi, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ, ngày 22/8, một số người dân hốt hoảng khi phát hiện xác một nam thanh niên nằm chết trong bãi rác của thị trấn Thạnh Mỹ (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam), bên cạnh thi thể còn có một chiếc xe máy và kim tiêm nghi là của người này.

Theo các thông tin ban đầu, nạn nhân mới có mặt ở thị trấn Thạnh Mỹ từ mấy ngày nay và không có người thân ở huyện Nam Giang. Có thể Hân từ quê vào đây để xin làm phu vàng. Bãi rác nơi phát hiện thi thể nạn nhân là nơi các con nghiện ở địa bàn thường xuyên tụ tập để chơi ma túy.

Đội trưởng Đội điều tra (Công an huyện Nam Giang) cho hay: “Thi thể không có thương tích từ bên ngoài, hiện trường xung quanh khu bãi rác cũng không có dấu hiệu gì khả nghi. Cạnh đó có nhiều kim tiêm được tìm thấy nên có thể nạn nhân tử vong do sốc ma túy".

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục