Thanh niên bị chém trong thương trong quán ăn đêm

Nhóm côn đồ vung dao chém tới tấp vào người Quyền. Họ còn cắt gân tay, chân của nạn nhân rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhóm côn đồ vung dao chém tới tấp vào người Quyền. Họ còn cắt gân tay, chân của nạn nhân rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Báo ANTĐ cho biết, ngày 21-8, thông tin từ cơ quan công an thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An cho biết, phía đơn vị này đang tích cực điều tra làm rõ một nhóm côn đồ đã chém người trọng thương.

Thanh niên bị chém trong thương trong quán ăn đêm 1
 

Quán ăn nơi xảy ra vụ việc.

Theo báo Trí thức trực tuyến, tối 20/8, anh Hồ Viết Quyền (20 tuổi, ở phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) vào một quán ở phường này để ăn đêm. Khi anh đang ăn, một nhóm khoảng 8 người xuất hiện.

Theo một nhân chứng, không nói gì, nhóm người trên vung dao chém tới tấp vào người Quyền. Họ còn cắt gân tay, chân của nạn nhân rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Thời điểm đó trong quán có gần 20 thực khách và chủ quán nhưng không ai dám vào can. Nạn nhân được người dân đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đại tá Dương Đình Văn, Trưởng Công an thị xã Thái Hòa cho biết, đơn vị đang cử tổ công tác vào cuộc điều tra. Bước đầu, cảnh sát xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn trong xã hội.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục