Phi Thanh Vân chứng tỏ độ giàu khủng, lại chuẩn bị sắm nhà mới?

Ở tuổi 37, Phi Thanh Vân khiến không ít người ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản cực khủng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân trải lòng về quá trình lập nghiệp đầy nước mắt của bản thân. Để có được thành quả ngày hôm nay là cả một quá trình 29 năm khổ luyện, lăn lộn với nghề của Phi Thanh Vân.

"Lớn lên từ hai bàn tay trắng, Vân đã phải đánh đổi quá nhiều máu thịt để được xinh đẹp, và nổi tiếng là cả một quá trình 29 năm khổ luyện, lăn lộn với nghề, từ khi giá catse chỉ 30 ngàn đồng đến con số lớn hơn gấp bội. Để trở nên thành công trong kinh doanh Vân cũng phải trả giá quá đắt cho chính những vất vả trên đường khởi nghiệp. Những vấp ngã và cả những mỏi mệt, những tiền tỷ cứ đội nón ra đi chẳng thấy quay về!

Khóc nhiều lắm, mệt mỏi lắm, suy tư lắm, nhưng vẫn phải chọn tiếp con đường đứng dậy và đi tiếp. Vì đơn giản kiểu gì cũng phải đi tiếp, nên vừa lết, vừa bò, vừa quỳ gối khóc lóc vật vã mà đi tiếp! Hay vui vẻ, hạnh phúc, hiên ngang mà đi tiếp...thì hãy chọn 1 cách đi cho chuẩn nhất để đi!
Đấy là kinh nghiệm xương máu Vân mong muốn các bạn trẻ hay đứng dạy sau những thật bại khi gặp trên đường đời, bởi vì chẳng có ai thành công mà chưa từng đôi ba lần thật bại; chẳng ai thành tỷ phú mà chưa trải qua cảm giác phá sản hay chí ít là đúng bên bờ vực của phá sản", Phi Thanh Vân viết.

Phi Thanh Vân chứng tỏ độ giàu khủng, lại chuẩn bị sắm nhà mới? 1

Phi Thanh Vân chia sẻ đầy tâm huyết trên trang cá nhân đồng thời hé lộ bản thiết kế căn nhà mới.

Bên cạnh những dòng chia sẻ đầy cảm động, Phi Thanh Vân còn hé lộ bản thiết kế của một căn nhà cao tầng mới sẽ thực hiện trong tương lai gần: "Năm 2019 sẽ là một năm với những sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng nhất, chuyên tâm và tĩnh tâm nhất, kiên nhẫn và bền vững nhất. Ước mơ thành hiện thực, mục đích của năm 202..."

Phi Thanh Vân được mệnh danh là “nữ hoàng deo kéo” của showbiz Việt khi chịu chi hàng trăm triệu nhằm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để trở nên xinh đẹp hơn. Nữ diễn viên Cô gái xấu xí cũng trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân đầy ồn ào. Ở tuổi 37, Phi Thanh Vân sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, Phi Thanh Vân thẳng thắn tiết lộ: “Tôi sở hữu 7 chiếc ô tô, 2 miếng đất và 3 căn nhà chung cư. Nếu như với các nghệ sĩ, ngôi sao khác họ sẽ dùng tiền vào việc mua hàng hiệu như túi xách, váy, giầy dép...”.

Phi Thanh Vân chứng tỏ độ giàu khủng, lại chuẩn bị sắm nhà mới? 2

Phi Thanh Vân chứng tỏ độ giàu khủng, lại chuẩn bị sắm nhà mới? 3

Phi Thanh Vân chứng tỏ độ giàu khủng, lại chuẩn bị sắm nhà mới? 4

Phi Thanh Vân mua hai căn hộ sát nhau cải tạo thành không gian sống 200m2.

Phi Thanh Vân chứng tỏ độ giàu khủng, lại chuẩn bị sắm nhà mới? 5

Căn biệt thự tại khu nhà giàu của Phi Thanh Vân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục