Phi Thanh Vân mặc váy mỏng tang khoe siêu vòng 3

Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ tiêu tốn nửa tỷ đồng, Phi Thanh Vân tự tin khoe thân hình hoàn hảo vơisố đo hiện tại của người đẹp là 104-60-93.

Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ tiêu tốn nửa tỷ đồng, Phi Thanh Vân tự tin khoe thân hình hoàn hảo vơisố đo hiện tại của người đẹp là 104-60-93.

Sau khoảng thời gian chưa đến một tuần thực hiện ca đại phẫu thuật thẩm mỹ "lớn nhất Việt Nam", Phi Thanh Vân đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi vừa đảm đương việc kinh doanh và chăm sóc con trai Tấn Đức.

Mới đây, trên facebook cá nhân, Phi Thanh Vân khoe khéo thân hình sau "dao kéo" với khán giả dù vẫn chưa thật hoàn hảo: "Vòng 3 của Vân vẫn hơi bị sưng chưa lành lắm đâu và cũng phải hơn 1 tháng mới lành lại được. Hiện tại, số vòng 3 Vân đo được là 104cm. Vòng bụng cũng đang bị sưng là 60cm, vòng ngực là 93cm, khi hết sưng có lẽ các vòng sẽ giảm xuống từ 4-5cm" .

Phi Thanh Vân mặc váy mỏng tang khoe siêu vòng 3 1
 
Phi Thanh Vân mặc váy mỏng tang khoe siêu vòng 3 2
 
Phi Thanh Vân mặc váy mỏng tang khoe siêu vòng 3 3

Phi Thanh Vân mặc váy mỏng khoe khéo siêu vòng 3 sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tiêu tốn nửa tỷ đồng.

Để có được vóc dáng như mong muốn hiện tại, nữ diễn viên phim "Cô gái xấu xí" cho biết cô trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 10 tiếng, với sự tham gia của 12 bác sĩ. Chỉ sau 15 tiếng kể từ khi tỉnh lại, Phi Thanh Vân đã cố gắng nhờ bác sĩ và y tá đỡ dậy đi lại. "Tôi cố gắng không đầu hàng mà nhờ mọi người truyền cho mình sức mạnh để trụ vững.

Sau một lúc, tôi đã tự ngồi được, tập trung hít thở, lấy năng lượng từ bên ngoài để 3 tiếng sau thì bắt đầu tập đi. Những bước đi đầu tiên là những bước đi đôi bàn chân không nghe lệnh của mình.

Tôi phải dùng toàn bộ sức mạnh của bộ não để tập cho bàn chân phải đi nhưng không đi được vì với ca phẫu thuật như vậy phải nằm ít nhất là 5 ngày tới một tuần... Sau đó, mất 15 phút tôi đã dò dẫm từ giường ra đến cửa phòng bệnh" - Phi Thanh Vân chia sẻ.

Chi phí cho lần "đập đi xây lại" nhan sắc lần này của Phi Thanh Vân có giá trị trên nửa tỷ đồng.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục