Phi Thanh Vân tố chồng ăn chơi, đập phá nhà cửa

Mới đây, Phi Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân cuộc sống đau khổ đầy nước mắt vì bị chồng trẻ Bảo Duy uy hiếp tinh thần.

Mới đây, Phi Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân cuộc sống đau khổ đầy nước mắt vì bị chồng trẻ Bảo Duy uy hiếp tinh thần.

Khuya 4/2, Phi Thanh Vân chia sẻ chuyện bị chồng đòi con, dọa đốt nhà trên trang cá nhân. Kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh đồ đạc trong căn hộ nơi vợ chồng cô từng sống bị đập phá và những tin nhắn gay gắt giữa hai người.

Phi Thanh Vân tố chồng ăn chơi, đập phá nhà cửa 1
Viết chú thích ảnh ở đây.

Qua tin nhắn, Phi Thanh Vân không giấu những tật xấu của chồng như ăn chơi trác táng, thường lui tới vũ trường... Nữ diễn viên kể thêm, trong đêm Giao thừa, Bảo Duy nhắn tin cho cô than vãn không có tiền, không có xe về quê đón Tết cùng gia đình. Anh xin gặp con nhưng Phi Thanh Vân không đồng ý.

Trong tin nhắn gửi Bảo Duy, Phi Thanh Vân viết: "Tôi đã hết tình cảm với anh thực sự rồi". Nữ diễn viên cho rằng vì bức xúc trước sự cương quyết của vợ, nên Bảo Duy đã trở về nhà - nơi họ từng chung sống, đập phá đồ và chụp ảnh lại để gửi cho cô. Phi Thanh Vân buộc phải gọi bảo vệ chung cư tới giải quyết.

Diễn viên phim Cô gái xấu xí viết thêm: "Đêm 30 Tết là kinh hoàng nhất trong cuộc đời Vân, ôm chặt con trai đang sốt cao, hai mẹ con cùng khóc. Mình khóc trong đau khổ, chỉ biết trách bản thân vì yêu mù quáng mà không nghe lời can ngăn của ba mẹ ngày xưa. Hối hận thì cũng đã quá muộn màng. Bố mẹ đau xót nhìn con gái và cháu yêu chịu khổ mà bất lực".

Phi Thanh Vân cho hay cô công khai chuyện gia đình lục đục, cũng như không giấu những tật xấu của chồng là để bảo vệ gia đình. "Sau bao ngày im lặng và suy nghĩ thấu đáo, Vân đã quyết định phải lên tiếng vì không thể cứ lặng im tiếp tay cho kẻ xấu làm hại chính gia đình mình".

Phi Thanh Vân tố chồng ăn chơi, đập phá nhà cửa 2
 

Ngay sau khi Phi Thanh Vân công khai tin nhắn của chồng trên trang cá nhân, Bảo Duy cũng đăng tải dòng trạng thái mới. Anh viết: "Bây giờ nhắm mắt lại ngủ một giấc thật sâu. Mơ một giấc mơ thật đẹp, được bên cạnh và vui đùa cùng các con là cảm thấy bình yên rồi. Cái tội của ba lớn quá... cũng bởi vì yêu và nhớ con nhiều lắm. Nóng giận mất khôn".

Phi Thanh Vân tố chồng ăn chơi, đập phá nhà cửa 3
 

Năm 2014, Phi Thanh Vân và Nguyễn Bảo Duy công khai mối quan hệ tình cảm. Bảo Duy kém cô hai tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân. Tháng 2/2016, họ đón con trai Tấn Đức chào đời. Cô từng dành nhiều lời ngọt ngào cho chồng trẻ vì anh yêu thương và chiều chuộng cô.

Trước khi đến với Bảo Duy, Phi Thanh Vân từng ly hôn chồng người Pháp.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục