Tin mới

Quá khứ ít ai ngờ tới của Châu Kiệt Luân, Hoắc Kiến Hoa và loạt sao Hoa ngữ

Thứ ba, 21/06/2016, 10:14 (GMT+7)

Nhờ tài năng cộng thêm may mắn, những ngôi sao nay đã nhanh chóng được “đổi đời”.

Nhờ tài năng cộng thêm may mắn, những ngôi sao nay đã nhanh chóng được “đổi đời”.

Ngô Tú Ba

 

Trước khi thành danh, Ngô Tú Ba là trợ lý của một sao nữ tên là Lưu Bội. Do Lưu Bội và chồng cũ Trương Lê gặp trục trặc tình cảm dẫn đến cãi nhau nên Ngô Tú Ba được nhờ tới nói chuyện với Trương Lê. Kết quả là cuộc cãi vã kéo dài… tròn một năm. Sau đó, Trương Lê lấy làm ngại với Ngô Tú Ba nên đã mời anh đóng một bộ phim. Bộ phim này chính là Trinh thám lập án. Sau đó, Ngô Tú Ba đã bắt đầu bước vào con đường diễn xuất.

Châu Kiệt Luân

 

Năm 1997, Châu Kiệt Luân tham gia diễn xuất trong Siêu cấp tân nhân vương và được MC Ngô Tôn Hiến phát hiện. MC này đã mời anh tới làm trợ lý âm nhạc cho công ty âm nhạc A Nhĩ Phát. Sau khi gia nhập công ty, Châu Kiệt Luân đã viết rất nhiều ca khúc cho Lưu Đức Hoa, Trương Huệ Muội và rất nhiều ca sĩ nổi tiếng khác nhưng đều bị từ chối. Nhưng nhờ sự động viên của Ngô Tôn Hiến, Châu Kiệt Luân đã tiếp tục cố gắng và nhanh chóng nổi tiếng khắp châu Á.

Kim Thành Vũ

 

Kim Thành Vũ từ nhỏ đã yêu thích âm nhạc. Sau khi gia nhập làng giải trí, công việc đầu tiên của anh chính là làm trợ lý chế tác phòng thu của Trần Thăng. Trong thời gian đó, anh vừa học làm nhạc vừa làm chân đưa tài liệu, bưng trà rót nước cho Trần Thăng. Thậm chí anh còn đảm nhiệm cả việc… cọ nhà vệ sinh. Sau đó, anh đóng một quảng cáo nhỏ và được quản lý nổi tiếng Đài Loan Cát Phúc Hồng phát hiện rồi mời đóng phim, ra album. Từ đó, Kim Thành Vũ chính thức trở thành nghệ sĩ dưới trướng công ty Phúc Long và bắt đầu trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Lương Tịnh Như

 

Thiên Hậu Lương Tịnh Như được Ngô Tôn Hiến phát hiện và đào tạo sau khi tham gia một cuộc thi năm 1997. Nhưng mới đầu, cô không được làm ca sĩ ngay mà phải làm trợ lý đĩa hát, làm những công việc như ghi âm bài hát và lên kế hoạch ra mắt. Tới năm 1999, cô mới phát hành đĩa đơn đầu tiên và trở nên nổi tiếng sau đó.

Tăng Bảo Nghi

 

Sau khi tốt nghiệp đại học, Tăng Bảo nghi trở thành trợ lý cho đài truyền hình Đài Loan. Sau đó, cô làm phó đạo diễn cho phim của đạo diễn Hồng Kông Trương Chi Lượng. Năm 1999, cô nàng đảm nhiệm vai trò trợ lý MC cho show truyền hình đạt kỷ lục rating tại Đài Loan và được MC chính kiêm giám đốc Trương Tiểu Yến phát hiện, đào tạo trở thành một MC chính thống cực nổi tiếng.

Hoắc Kiến Hoa

 

Thời niên thiếu, Hoắc Kiến Hoa rất thích ca hát và khao khát trở thành một ca sĩ. Do đó, sau khi xuất ngũ, anh liền gia nhập làng giải trí. Mới đầu, Hoắc Kiến Hoa chỉ là trợ lý cho Tăng Quốc Thành – MC nổi tiếng Đài Loan. Sau đó, nhờ loạt phim thần tượng Chuyện tình biển xanh, Thiếu niên phố tây, Thiên kim 100%, Hoắc Kiến Hoa đã trở thành nam thần trong mắt vô số fan nữ.

Hương Nguyễn (cnwnews.com)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Châu Kiệt Luân