Tin mới

"Quan hệ" xong rồi gây mê cướp tài sản nhiều cô gái

Thứ bảy, 18/10/2014 20:15

Giới thiệu là giám đốc để làm quen với các cô gái rồi rủ đi du lịch. Khi vào khách sạn, Trung đánh thuốc mê cho người tình ngủ say, lấy tài sản của nạn nhân.

 

 

Giới thiệu là giám đốc để làm quen với các cô gái rồi rủ đi du lịch. Khi vào khách sạn, Trung đánh thuốc mê cho người tình ngủ say, lấy tài sản của nạn nhân.


Sáng 18/10, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã bắt khẩn cấp Phạm Thành Trung (37 tuổi, trú huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) về hành vi Cướp tài sản.

Ngày 28/9, công an TP.Vũng Tàu tiếp nhận trình báo của chị Linh (37 tuổi, trú Đồng Nai) về việc bị bạn trai mới quen cướp tài sản trong thời gian 2 người đi chơi Vũng Tàu.

Theo trình báo của nạn nhân, chị và bạn trai quen nhau qua mạng Internet trước đó khoảng 1 tháng. Anh này giới thiệu tên Hùng, đang làm giám đốc một doanh nghiệp tại TP.HCM.

Sau vài lần nói chuyện, chiều 27/9, Hùng rủ Linh đến Vũng Tàu du lịch. Ngay trong đêm đầu tiên ở TP.Vũng Tàu, sau khi ân ái, chị này bị bạn trai gây mê cướp xe tay ga, điện thoại di động và hơn 2 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, các trinh sát hình sự công an TP.Vũng Tàu tiến hành xác minh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát xác định thủ phạm tên là Trung, không nghề nghiệp.

Giữa tháng 10/2014, trinh sát biết Trung đang lẫn trốn tại TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương). Ngày 16/10, tổ công tác thuộc đội cảnh sát hình sự công an TP.Vũng Tàu đã đến tỉnh này truy tìm thủ phạm. Trưa 17/10, anh ta bị công an bắt giữ khi đang dùng thuốc mê gây án đối với một cô gái tại xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Tại cơ quan công an, anh này khai nhận không có nghề nghiệp ổn định. Thông qua trang web tìm bạn, Trung làm quen với chị Linh rồi 2 người đi Vũng Tàu chơi. Đến tối, anh ta ra tiệm thuốc mua thuốc ngủ rồi về bỏ vào ly sữa cho người tình uống.

Khi thấy bạn gái ngủ say, Trung lấy xe máy và tài sản của nạn nhân tẩu thoát. Trung thú nhận với thủ đoạn trên, anh ta đã lừa được nhiều cô gái.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Từ khóa: gây mê