Quen qua mạng nam thanh niên quan hệ với bé gái 13 tuổi suốt 7 ngày liền

(Tinmoi.vn) Dù mới 13 tuổi nhưng khi nghe lời mời của bạn chát H. đã bỏ nhà theo bạn trai mới quen rồi thuê nhà nghỉ và quan hệ với nhau suốt 7 ngày liền.

(Tinmoi.vn) Dù mới 13 tuổi nhưng khi nghe lời mời của bạn chát H. đã bỏ nhà theo bạn trai mới quen rồi thuê nhà nghỉ và quan hệ với nhau suốt 7 ngày liền.

Công an quận 9, TP.HCM cho biết đã bàn giao hồ sơ cùng nghi can Nguyễn Văn Tưởng (24 tuổi, quê Bạc Liêu, tạm trú quận Bình Tân) cho Công an quận Bình Tân tiếp tục xử lý hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra của cơ quan công an, em V.T.H (12 tuổi, học sinh lớp 8, ngụ quận 9) quen biết với Tưởng qua Facebook. Chiều 2/6, nghe lời rủ rê qua điện thoại của Tưởng, em H. đã bỏ nhà đi suốt nhiều ngày không về.

H. đi và để lại cho gia đình một lá thư với nội dung muốn sống tự lập, không muốn sống nhờ vào bố mẹ, đợi khi nào thành công sẽ quay về gặp lại bố mẹ. Gia đình H. vô cùng lo lắng nên đã đến cơ quan công an trình báo toàn bộ sự việc, nhờ công an giải quyết.

Ngày 9/6, nữ sinh này trở về nhà và được gia đình đưa đến cơ quan công an để trình báo. H. khai nhận vì buồn gia đình nên đã đi chơi với Tưởng. Nam thanh niên này đã đưa H. về nhà mình và sau đó cả 2 thuê nhà nghỉ trên địa bàn quận Bình Tân để quan hệ tình dục.

Tưởng đã bị quy vào tôi hiếp dâm trẻ em vì thời điểm hai người quan hệ tình dục H. chưa đủ 13 tuổi.

 

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục