Quốc Trường dính nghi vấn hẹn hò cựu người mẫu Xuân Lan

Cựu người mẫu Xuân Lan được cho đã có hành động thân mật với Quốc Trường khi cả hai cùng đi ăn.

Dân tình mới đây đã truyền tay nhau bức ảnh được cho là cắt từ đoạn clip mà hoa hậu Thu Hoài đăng tải trước đó.

Theo đó, trong những bức ảnh này, cựu người mẫu Xuân Lan đã có hành động để tay lên đùi của diễn viên Quốc Trường (Về nhà đi con) khi cả hai cùng ăn uống tại nhà riêng của Hoa hậu Thu Hoài.

Quốc Trường dính nghi vấn hẹn hò cựu người mẫu Xuân Lan 1

Quốc Trường dính nghi vấn hẹn hò cựu người mẫu Xuân Lan 2Hình ảnh được cắt tự đoạn video do Hoa hậu Thu Hoài đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh chụp từ clip

Chính điều này đã bắt đầu đặt nghi vấn cho mối quan hệ của cả 2.

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng đã để ý đến thái độ ngại ngùng của Quốc Trường khi Hoa hậu Thu Hoài chĩa điện thoại tới trước mặt nam diễn viên "Về nhà đi con".

Ngoài ra, mọi người cũng đặt ra nghi vấn chính Xuân Lan là người đưa Quốc Trường tới buổi ăn uống này, bởi lẽ nam diễn viên "Về nhà đi con" chưa hề quen biết Hoa hậu Thu Hoài trước đó.

Quốc Trường ngay sau đó đã lên tiếng thanh minh và phủ nhận không hề có chuyện đó.

"Tôi và chị Xuân Lan đã 6 năm không gặp. Bữa tiệc ngày hôm qua cũng là kỷ niệm 6 năm ngày hai chị em quen biết nhau.

Về việc chị Xuân Lan để tay lên đùi Trường cũng là điều bình thường, bởi hai chị em vốn đã thân thiết từ trước. Tôi còn để tay lên đùi Trấn Thành nữa mà", Quốc Trường  chia sẻ trên Trí thức trẻ.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn mới đây, siêu mẫu Xuân Lan khẳng định đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với bạn trai ngoài Hà Nội và đưa con về lại TP.HCM.

Ngoài ra cô cũng cho biết người đàn ông này rất tốt, thương con gái cô nhưng khi đối diện với cuộc sống mới ở Hà Nội, cô nhận ra đó không phải điều mình mong đợi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục