Tin mới

Sơn Tùng M-TP chính thức bị Jack 'vượt mặt'

Thứ ba, 03/09/2019, 20:42 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP đã chính thức bị Jack 'soán ngôi' sau khi lượt xem MV Sóng gió giữ vững ngôi vương.

Vpop mới đây đã chào đón màn comeback của hàng loạt nam thần cùng với những sản phẩm âm nhạc khá chất lượng.

Đặc biệt, trong số đó cần phải kể đến hai sản phẩm 'gây bão' trong khoảng thời gian không ngắn à 'siêu phẩm' Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP và Sóng gió của JackK-ICM.

Mặc dù vậy, các fan của Jack và K-ICM đang trở nên phấn khích hơn bao giờ hết bởi lượt view mới nhất từ thần tượng.

Lượt xem MV Sóng Gió đã vượt MV Hãy trao cho anh. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, cùng ra mắt vào tháng 7 và Sóng gió lên sóng sau Hãy trao cho anh đúng 11 ngày nhưng cho đến thời điểm hiện tại, “đứa con tinh thần” của Jack và K-ICM đang có phần “thắng thế” khi đã vượt view “siêu phẩm” của Sơn Tùng M-TP.

Theo đó, MV Hãy trao cho anh (ra mắt 1/7) đang nắm giữ 147.128.138 lượt view còn MV Sóng gió (ra mắt 12/7) đang xuất sắc thu về 147.144.590 lượt view trên Youtube.

MV Sóng gió đã vượt mặt MV Hãy trao cho Anh của Sơn Tùng M-TP và tạo nên làn sóng mới với Vpop. Ảnh: Internet

Dù con số lượt xem giữa 2 MV không chênh lệch quá nhiều nhưng điều này cho thấy sản phẩm Sóng gió của Jack và K-ICM đã nhận được sự quan tâm cũng như tình cảm lớn của người hâm mộ như thế nào. Đây cũng là sự bảo chứng cho “sức nóng” của hai cái tên Jack và K-ICM khi mỗi sản phẩm của cả hai tung ra đều thu hút sự chú ý của dư luận và gây “sóng gió” trong suốt một thời gian dài.

Trước đó, bộ đôi cũng đã đạt được thành tích lịch sử của Vpop khi sở hữu MV Bạc phận cán mốc 200 triệu view nhanh nhất và vượt qua nhiều sản phẩm của các nghệ sĩ tên tuổi khác.

Với màn lột xác này, người hâm mộ đang rất kỳ vòng vào sản phẩm Sóng gió sẽ tạo nên được bước đột phá mới trong thời gian tới.

Trước đó, chỉ sau hơn 24 ngày 3 giờ lên sóng, MV Sóng gió từ cặp đôi “cạ cứng” ra mắt ngày 12/7 vừa qua đã chính thức cán mốc 100 triệu views cùng hơn 1,5 triệu lượt thích trên Youtube.

Cũng với thành tích nhanh một cách “chóng mặt” này, MV Sóng gió của Jack và K-ICM chính thức vượt qua sản phẩm Người lạ ơi (Orange, Karrik - 38 ngày) trong danh sách những MV đạt kỷ lục về thời gian cán mốc 100 triệu views Vpop.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news