Quý linh phong thủy xe hơi, bình an cho người tuổi Tý

Có thể nói trong 12 con giáp thì con chuột (Tý), là con vật nhỏ bé nhưng lại khôn ngoan và tinh ranh nhất. 

Có thể nói trong 12 con giáp thì con chuột (Tý), là con vật nhỏ bé nhưng lại khôn ngoan và tinh ranh nhất. Chính vì vậy mà những người tuổi Tý họ luôn biết xác định mục tiêu và cố gắng không mệt mỏi với mục tiêu của mình, họ ít phải lo buồn về chuyện tiền bạc trong suốt cuộc đời. 

Người tuổi Tý vốn rất tích cực và có tính tự lập nên công việc của họ phải có không gian để tự do phát triển. Người tuổi Tý rất giỏi giao tiếp, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc, là người thẳng thắn và luôn kiểm soát được mình. Mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở trong công việc thì họ đều nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người khác. 

Quý linh phong thủy xe hơi, bình an cho người tuổi Tý 1

Quý Linh tuổi Tý 

Người tuổi Tý biết xác định mục tiêu và luôn cố gắng không mệt mỏi với mục tiêu, là người ít phải lo buồn về chuyện tiền bạc trong suốt cuộc đời 

Quý linh phong thủy xe hơi, bình an cho người tuổi Tý 2
 
Quý linh phong thủy xe hơi, bình an cho người tuổi Tý 3
 
Quý linh phong thủy xe hơi, bình an cho người tuổi Tý 4
 
Quý linh phong thủy xe hơi, bình an cho người tuổi Tý 5
 

Người tuổi Tý là người có tài lộc, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền, song do tính tình phóng khoáng thiếu nhẫn nạn đã lãng phí nhiều tiền của, bởi vậy tiền đến rất nhanh nhưng đi cũng rất nhanh. 

Trong tình yêu, hôn nhân, người tuổi Tý thường rất chung thủy và tình cảm của họ cũng rất sâu nặng, họ là người nhân từ khoan dung với người mà họ thích.

Họ đều tự tin một cách tuyệt đối vào tình yêu của mình nên họ luôn cố gắng hết sức vun đắp cho tình yêu đó mà không hề để ý đến suy nghĩ của đối phương, họ có lòng tự tôn rất cao và không bao giờ cho phép mình thể hiện sự đau khổ, buồn chán trước mặt những người khác. 

Từ những đặc điểm ấy mà cuộc đời và sự nghiệp của người tuổi Tý cũng rất thành đạt.

Bạn sẽ thấy thế nào, nếu bên cạnh mình luôn có con vật hộ mạng cho tuổi của mình, con vật ấy sẽ theo bạn trên suốt các chặng đường, mỗi một Quý Linh tuổi Tý đều là một bảo vật, được tạo nên bởi những đôi bàn tay khéo léo của các bậc nghệ nhân. Trải qua 22 công đoạn thủ công với 4 lần nung hấp qua lửa ở các nhiệt độ khác nhau, sau 36 ngày đêm, bộ sưu tập Quý linh tuổi Tý mới hoàn thiện. Cũng bởi sự cầu kì trong từng khâu chế tác, sự tỉ mỉ trong từng khâu giữ lửa, giát vàng mà mỗi bộ sưu tập Quý Linh tuổi Tý được chế tác hết sức hạn chế, chủ nhân phải đặt hàng trước 30 ngày mới có được kiệt tác này. 

Chúng tôi tâm niệm rằng, khi bạn yêu mến và sử dụng sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam là bạn đang đồng hành cùng các nghệ nhân quảng bá những tinh hoa văn hóa Việt. Chúng tôi gọi đó là các “Đại sứ Văn hóa”. 

Hãy để Quý Linh làm người bạn đồng hành mang đến may mắn, bình an cho mỗi hành trình của bạn

Xem thêm về chúng tôi: www.quylinh.1102.net.vn | www.1102.net.vn 

Hỗ trợ đặt hàng: 0908 75 1102  | 0908 65 1102

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục