Rapper Trung Quốc làm từ thiện 'pha ke', netizen Việt réo ngay 'Vy Oanh Cbiz'

Sau khi lộ photoshop số tiền ủng hộ lũ lụt Hà Nam, nam rapper Draksun (Hài Tử Vương) đã phải xin rút khỏi chương trình The Rap of China.

Ngày 21/7, rapper trẻ Draksun (Hài Tử Vương) đã đăng một bức ảnh chụp màn hình khoe quyên góp 18.000 NDT  cho lũ lụt Hà Nam. Netizen đặt nghi vấn anh chỉ quyên góp 100 NDT. Sau khi bị nghi ngờ gian lận và bị xác minh, Draksun đã quyên góp bổ sung 18.000 tệ.

Rapper Trung Quốc làm từ thiện 'pha ke', netizen Việt réo ngay 'Vy Oanh Cbiz' 1
Bài đăng xin lỗi của Hài Tử Vương.
Rapper Trung Quốc làm từ thiện 'pha ke', netizen Việt réo ngay 'Vy Oanh Cbiz' 2
Thực tế, Hài Tử Vương chỉ ủng hộ 100 NDT nhưng đã pts lên 18.000 NDT để bằng bạn bằng bè.

Đến trưa nay, nam ca sĩ đưa ra lời xin lỗi: "Chiều hôm qua sau khi photoshop đăng Weibo, càng nghĩ tôi càng thấy bản thân rất quá đáng. Cho đến tối 12 giờ đêm quyên góp bù lại thì mới cảm thấy dễ chịu hơn chút. Cảm giác giống như tự thú vậy... tôi chấp nhận mọi lời chỉ trích nặng nề nhất của mọi người, dạy cho tôi bài học đáng giá nhất. Tôi nhất định sẽ thành tâm hối hận. Hi vọng mọi người đừng bỏ rơi tôi".

Sau khi xảy ra sự việc, ban tổ chức The Rap of China cho biết Hài Tử Vương đã tuyên bố rút khỏi chương trình.

Rapper Trung Quốc làm từ thiện 'pha ke', netizen Việt réo ngay 'Vy Oanh Cbiz' 3
Rapper Trung Quốc làm từ thiện 'pha ke', netizen Việt réo ngay 'Vy Oanh Cbiz'
Rapper Trung Quốc làm từ thiện 'pha ke', netizen Việt réo ngay 'Vy Oanh Cbiz' 4
Rapper Trung Quốc làm từ thiện 'pha ke', netizen Việt réo ngay 'Vy Oanh Cbiz'

Mặc dù Draksun đã ủng hộ bù và lên tiếng xin lỗi nhưng netizen vẫn không nguôi ngoai. Họ cho rằng nam rapper không có thành ý nên mới làm màu như vậy. Cho đến khi bị phát hiện dối trá thì mới rối rít xin lỗi và ủng hộ thêm.

- Có thể không quyên góp, nhưng cũng không cần photoshop đăng lên kêu ca, rồi lại nói đã quyên góp bù để xin lỗi ? Làm như mọi người ép hắn quyên góp vậy á trời.

- Đọc mà mắc cười, “càng nghĩ càng thấy bản thân quá đáng nên mới bù tiền”, ủa chứ hổng phải bị bóc ra mới rén à?

- Việt nam mình có chị Vy Oanh, quyên góp ngày 31/6, trầm cảm trước khi sinh.

- May mà anh xin rút sớm. Nhỡ chương trình có vòng rap diss thì chắc cái nguyên vụ này người ta diss anh chắc được mấy tiếng.

- Gửi 10 tệ đi chăng nữa củng không ai dè biểu số tiền gửi là bao nhiêu , chủ yếu đó là tấm lòng. Nhưng mà chơi ngu lấy tiếng thì zừa.

- Anh học chị Vy Oanh nhà em đúng không? Vậy là học đúng người rồi đó.

- Phiên bản Cbiz của chị đồng xanh.

Tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đang trải qua một đợt mưa lũ tồi tệ, gây thiệt hại nặng nề về người và của. Nhằm dốc sức ổn định cuộc sống cho bà con vùng lũ, nhiều tổ chức cá nhân trong đó có cả nghệ sĩ đã cùng đồng lòng khuyên góp sức người sức của. Theo tờ 163, tính đến ngày 22/7, các ngôi sao đã ủng hộ những khoản tiền lớn. Ngoài tiền, một số người đang nỗ lực xúc tiến hỗ trợ vật chất và gửi những nhu yếu phẩm hàng ngày như lương thực, nước uống cho tiền tuyến.

Các ngôi sao Hoàng Tử Thao, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Tử, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Hoa Thần Vũ, Trương Manh, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng... cũng đã ủng hổ số tiền siêu khủng.

>> Xem thêm: Loạt sao Trung bị ném đá vì làm từ thiện: Cô này quá ít, anh kia làm màu, sao A thua sao B... vậy 'quyên bao nhiêu là đủ'?

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục