Tin mới

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple 'tiểu thịt tươi' hot nhất Cbiz 2021

Thứ năm, 22/07/2021, 16:01 (GMT+7)

Sau thành công của Sơn Hà Lệnh, 2 ngôi sao Cung Tuấn và Trương Triết Hạn trở thành 2 trong số những cái tên nổi nhất Trung Quốc.

Bộ phim truyền hình ăn khách mới nhất Trung Quốc "Sơn Hà Lệnh" đã làm điên đảo thế giới. Với 8,6/10 điểm Douban, Sơn Hà Lệnh trở thành một trong những phim đam mỹ được xếp hạng cao nhất trên site. Tập đầu tiên của phim có hơn 8 triệu lượt xem trên tài khoản YouTube của Youku.

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple 'tiểu thịt tươi' hot nhất Cbiz 2021 1
Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple 'tiểu thịt tươi' hot nhất Cbiz 2021

Trong phim, Trương Triết HạnCung Tuấn đóng vai một cặp võ sĩ võ nghệ cao cường, đang tìm kiếm vật phẩm giúp chủ nhân xưng bá trong giới võ thuật. Sơn Hà Lệnh hội tụ đầy đủ mọi thứ, dàn diễn viên đẹp, bối cảnh hoành tráng, trang phục diễm lệ thể hiện được vẻ đẹp của Trung Hoa cổ đại.

Chính nhờ bộ phim mà Cung Tuấn, Trương Triết Hạn trở thành couple được yêu thích nhất năm 2021. Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về cặp đôi này.

Tỏa sáng nhờ Sơn Hà Lệnh

Con đường trở thành ngôi sao không ai giống ai. Với Cung Tuấn, anh bén duyên với diễn xuất một cách tình cờ. Khi đó, bạn Cung Tuấn đang học diễn xuất tại ĐH Donghua, Thượng Hải nên anh mới thử sức ở lĩnh vực này. Cuối cùng, anh cũng tốt nghiệp trường biểu diễn của ĐH Donghua và chuyến đến Bắc Kinh tìm kiếm cơ hội trong ngành giải trí.

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple 'tiểu thịt tươi' hot nhất Cbiz 2021 2
Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple 'tiểu thịt tươi' hot nhất Cbiz 2021

Vai diễn quan trọng đầu tiên của Cung Tuấn là trong webdrama cổ trang Sword Chaos năm 2016. Năm 2017, bước ngoặt lớn đến với nam diễn viên khi anh đóng chính trong Advance Bravely (Thịnh Thế). Trong phim, Cung Tuấn vào vai Hạ Diệu, một anh chàng bị vướng vào mối tình tay ba với 2 anh em.

Năm 2019, Cung Tuấn đóng chính trong Flavor It’s Yours (Cô gái nhìn thấy mùi hương), một nhà phê bình rượu. Sau đó, anh vào vai một bác sĩ phẫu thuật trong phim lãng mạn Begin Again (Kết hôn rồi bắt đầu yêu).

Trương Triết Hạn bắt đầu vào nghề sớm hơn Cung Tuấn một chút. Vai diễn quan trọng đầu tiên là trong phim Why Love You 2010 của Youku. Sau đó, anh tiếp tục đóng những vai diễn chuyển thể từ các tiểu thuyết nổi tiếng như Anh Hùng Xạ Điêu của Kim Dung.

Sau nhiều vai phụ, cuối cùng Trương Triết Hạn cũng được đóng chính trong Vân Tịch Truyện. Thế nhưng phải đến Sơn Hà Lệnh, Trương Triết Hạn mới thực sự gây dựng được tên tuổi như hiện tại.

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple 'tiểu thịt tươi' hot nhất Cbiz 2021 3
Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple 'tiểu thịt tươi' hot nhất Cbiz 2021

Mặc dù Sơn Hà Lệnh không nổi ngay lập tức nhưng nó dần trở thành bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi tiếng nhất trong năm với lượng fans phủ khắp toàn cầu. Phim đã mang lại danh tiếng cho cả Cung Tuấn và Trương Triết Hạn tại Trung Quốc. Cả 2 đã thu nạp lượng fan hùng hậu và hàng loạt hợp đồng thương mại béo bở.

Fans trưởng thành từ tấm gương Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác

Một trong những tranh cãi lớn nhất liên quan đến người hâm mộ tại Trung Quốc thời gian gần đã xảy đến với 2 ngôi sao của Trần Tình Lệnh. Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến, 2 nam chính trong phim đã phải xuất hiện nhiều lần để xin lỗi thay fan hoặc cầu xin họ ngừng đặt thiết bị theo dõi trên ô tô, phát tán thông tin sai lệch. Một trong những hành động nghiêm trọng nhất chính là fans Tiêu Chiến khiến trang A03 bị chặn tại Trung Quốc. Tình cảm mà các fan dành cho những diễn viên, ca sĩ tiểu thịt tươi thực sự rất mãnh liệt.

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple 'tiểu thịt tươi' hot nhất Cbiz 2021 4
Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple 'tiểu thịt tươi' hot nhất Cbiz 2021

Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đã học được bài học từ đó và đang cố đẩy lùi xu hướng này. Chẳng hạn như vào dịp sinh nhật Trương Triết Hạn gần đây, fans của anh đã quyên góp 300.000 NDT để làm Từ thiện. Điều này là báo hiệu tốt cho cả 2 khi sự nghiệp của họ thăng hạng đột ngột trong năm 2021.

Điều gì đang chờ Tuấn - Hạn?

Kể từ khi Sơn Hà Lệnh được phát hành trên Youku, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đã nổi tiếng theo con đường chính thống. Cả 2 đều được xuất hiện trên truyền hình và quảng cáo sản phẩm tên màn ảnh.

Có lẽ một trong những cách mới lạ nhất mà cặp đôi này cùng nhà sản xuất Sơn Hà Lệnh đã tận dụng được thành công chính là tổ chức những buổi biểu diễn nhạc sống.

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple 'tiểu thịt tươi' hot nhất Cbiz 2021 5
Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple 'tiểu thịt tươi' hot nhất Cbiz 2021

Cung Tuấn cũng đã xuất hiện đầy ấn tượng trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Chinese Restaurant. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong Produce Camp 2021 với tư cách cố vấn khách mời và có một vài dự án phim mới.

Còn Trương Triết Hạn sẽ đóng chính trong Triều Ca, một bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa do Mango TV sản xuất.

Hiện vẫn chưa rõ cặp đôi này có tạo dựng được thành công như cặp Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến sau Trần Tình Lệnh hay không. Nhưng rõ ràng, 2021 chính là năm của Sơn Hà Lệnh và là năm của Cung Tuấn, Trương Triết Hạn.

>> Xem thêm: Vương Nhất Bác, Cung Tuấn, Tiêu Chiến và 1001 rắc rối từ fan cuồng: Kẻ cào rách mặt, người 'mém xỉu'

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news