Tin mới

Rihanna trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới

Thứ năm, 05/08/2021, 11:16 (GMT+7)

Rihanna mới đây đã gia nhập CLB tỷ phú và trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới.

Forbes đã công bố Rihanna gia nhập hàng ngũ tỷ phú với tư cách là một trong những nghệ sĩ giải trí giàu nhất thế giới. Ấn phẩm này ước tính tài sản ròng của cô là 1,7 tỷ USD, phần lớn đến từ thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty.

Rihanna trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới 1
Rihanna trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới

Năm 2017, nữ ca sĩ kiêm doanh nhân đã cho ra mắt Fenty Beauty, cùng hợp tác với tập đoàn xa xỉ phẩm LVMH. Thương hiệu tập trung vào 40 sắc thái kem nền chưa từng có từ trước đến nay, tạo nên "Hiệu ứng Fenty". Giờ đây, thương hiệu này đã phát triển đa dạng các sản phẩm makeup, từ cọ trang điểm, má hồng cho đến son môi.

Rihanna trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới 2
Rihanna trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới

Vào thời điểm ra mắt, Rihanna gọi Fenty Beauty là dự án đam mê của mình. Forbes ước tính 1,4 tỷ USD tài sản của cô đến từ Fenty Beauty và 270 triệu USD từ thương hiệu nội y Savage X Fenty. Phần còn lại là từ sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất của ngôi sao người Bajan.

Rihanna trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới 3
Rihanna trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới

Năm 2019, Rihanna đã làm nên lịch sử khi ra mắt nhà mốt cao cấp Fenty dưới cái ô LVMH. Nữ ca sĩ 33 tuổi trở thành người đầu tiên ra mắt nhà mốt mới với LVMH kể từ năm 1987 (người gần đây nhất là Christian LaCroix). Cô cũng là người phụ nữ đầu tiên tạo ra một thương hiệu gốc tại đây, là phụ nữ da màu đầu tiên đứng đầu một nhà mốt của LVMH.

Rihanna trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới 4
Rihanna trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới

Đế chế Fenty Beauty của Rihanna đang mở rộng hơn nữa bằng cách bước chân vào ngành công nghiệp nước hoa.  Tuần trước, thương hiệu đã thông báo rằng họ sẽ tung ra Fenty Parfum, một mùi hương unisex được chính Rihanna lấy cảm hứng và sáng tạo vào tháng 8.

>> Xem thêm: Lần đầu tiên một tỷ phú châu Âu đứng đầu danh sách người giàu nhất thế giới của Forbes

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news