Sao Việt bàng hoàng vụ máy bay Malaysia rơi ở Ukraine

(Tinmoi.vn) Vụ máy bay Malaysia rơi ở Ukraine 298 người chết đang khiến dư luận hết sức bàng hoàng, nhiều sao Việt đã gửi lời cầu nguyện cho những nạn nhân của chuyến bay định mệnh. 

 

(Tinmoi.vn) Vụ máy bay Malaysia rơi ở Ukraine 298 người chết đang khiến dư luận hết sức bàng hoàng, nhiều sao Việt đã gửi lời cầu nguyện cho những nạn nhân của chuyến bay định mệnh. 

Vụ máy bay Malaysia rơi ở Ukraine làm 298 người chết đang trở thành tâm điểm của dư luận. Trước sự việc đau buồn này, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời cầu nguyện đến những nạn nhân xấu số này. 

Nữ ca sĩ Khởi My chia sẻ: "Xin được gởi lời chia buồn đến thân nhân và lời cầu nguyện cho những nạn nhân của chuyến bay định mệnh. 
Hy vọng gia đình và thân nhân của các nạn nhân sẽ sớm vượt qua cú sốc về tinh thần này!!
Cầu mong bình an!!!R.I.P"

Sao Việt bàng hoàng vụ máy bay Malaysia rơi ở Ukraine  6

Khởi My gửi lời cầu nguyện đến những nạn nhân xấu số vụ máy bay Malaysia rơi ở Ukraine 

Nữ ca sĩ Thu Minh, Hoa hậu Mai Phương Thúy và Nathan Lee cũng không giấu được nỗi đau và sự bàng hoàng: Bàng hoàng... Sao khổ thế... Người đi thì đi rồi, người còn sống mới khổ.

Sao Việt bàng hoàng vụ máy bay Malaysia rơi ở Ukraine  7

Nathan Lee cảm thấy bàng hoàng trước tin máy bay Malaysia rơi ở Ukraine làm 295 người chết 

Sao Việt bàng hoàng vụ máy bay Malaysia rơi ở Ukraine  8

Nữ ca sĩ Thu Minh chia sẻ nỗi đau của vụ tai nạn máy bay

Sao Việt bàng hoàng vụ máy bay Malaysia rơi ở Ukraine  9

Theo tin tức trước đó, ngày 17/7 hãng tin Interfax của Nga khẳng định chiếc máy bay chở khách của Malaysia đã bị rơi ở Ukraine, gần biên giới Nga. Chiếc máy bay Malaysia MH17 đang đi từ Amsterdam đến Kuala Lumpur với 283 hành khách và 15 phi hành đoàn trên khoang. Trên máy bay, theo số liệu ban đầu, có 154 người Hà lan, ,27 người Úc,23 người Malaysia 9 người Anh, 4 người Pháp...Có rất nhiều trẻ em bị nạn. 

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục