Tin mới

Sau 3 ngày về nhà chồng, Á hậu Tú Anh đã có những động thái đầu tiên

Thứ ba, 24/07/2018, 16:55 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Tú Anh và chú rể Gia Lộc đã chính thức nên duyên vợ chồng trong lễ cưới hoành tráng được tổ chức tại Hà Nội hồi cuối tuần qua.

Tú Anh và chú rể Gia Lộc đã chính thức nên duyên vợ chồng trong lễ cưới hoành tráng được tổ chức tại Hà Nội hồi cuối tuần qua.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Tú Anh đã có những chia sẻ khá dài sau 3 ngày làm dâu. Đây được xem là động thái đầu tiên của Tú Anh sau khi về nhà chồng.

Cô chia sẻ: "Đã được 3 ngày kể từ khi đám cưới qua đi và mặc dù biết rằng những lời cảm ơn sẽ chẳng bao giờ là đủ thế nhưng một lần nữa vẫn phải gửi tới những nhãn hàng, những ekip và cả các khách mời dẫu có xa xôi hay bận bịu đến mấy cũng không ngại ra Hà Nội để chung vui cùng em và gia đình".

Sau 3 ngày về nhà chồng, Á hậu Tú Anh đã có những động thái đầu tiên 1
 

Cũng trên trang cá nhân của mình, Tú Anh đã gửi lời cám ơn tới nhiều anh chị em bạn bè nghệ sĩ như nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Chung Thanh Phong vì đã giúp cô trở thành cô dâu rực rỡ nhất.

Ngoài ra, người đẹp cũng dành những lời yêu thương cho Hoa hậu Ngọc Hân - người tự tay chuẩn bị áo dài cho Á hậu Tú Anh và mẹ. 

Tú Anh và bạn đời Gia Lộc chính thức nên duyên vợ chồng trong lễ cưới hoành tráng vào ngày 21/7 tại trung tâm tiệc cưới lớn nhất nhì Hà Nội. 

Đám cưới của nàng Á hậu xinh đẹp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và truyền thông. Tuy nhiên, từ khi đám cưới bắt đầu khâu an ninh đã được thắt chặt nên thông tin về lễ cưới là vô cùng hiếm hoi. Những hình ảnh trong lễ cưới chủ yếu được khách mời chia sẻ tới người hâm mộ.

Pa Dun

Nguồn: Afamily/Helino

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news