Tin mới

Sau 30 năm chung sống, vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ ngày càng tình cảm

Thứ hai, 11/06/2018 10:33

Hơn một năm sau thành công của phim "Sống chung với mẹ chồng", NSND Lan Hương chưa trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm mới. Dẫu vậy, chị vẫn là một trong những gương mặt khá đắt show event, quảng cáo tại miền Bắc.

Hơn một năm sau thành công của phim "Sống chung với mẹ chồng", NSND Lan Hương chưa trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm mới. Dẫu vậy, chị vẫn là một trong những gương mặt khá đắt show event, quảng cáo tại miền Bắc.

Mới đây, "bà mẹ chồng khó tính" đã nhận lời trình diễn thời trang cho NTK Quyên Nguyễn trong chương trình "Liên hoan nghệ thuật trẻ - Triển lãm Hành trình yêu thương", diễn ra vào ngày 16/6 tới tại khu phố đi bộ Hồ Gươm. 

NSND Lan Hương cho biết, đây là lần hiếm hoi chị xuất hiện trên sàn catwalk bởi chị không phải là người mẫu chuyên nghiệp, tuổi tác cũng đã cao. Lần này, ông xã chị - NSƯT Đỗ Kỷ cũng đồng ý xuất hiện bên cạnh vợ trên sân khấu. Cả hai đều cho rằng, việc cùng sóng đôi làm người mẫu sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời làm nghệ thuật của họ.

Sau 30 năm chung sống, vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ ngày càng tình cảm 1

Vợ chồng Lan Hương - Đỗ Kỷ chở nhau bằng xe Cub rất tình cảm. NSND Lan Hương tâm sự rằng, vợ chồng chị đã gắn bó bên nhau 40 năm, trong đó có 10 năm hẹn hò và sau 30 năm chung sống.

Sau 30 năm chung sống, vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ ngày càng tình cảm 2

Dù hiện tại đã lên chức ông bà nhưng cả hai vẫn giữ được tình cảm mặn nồng nhờ bí quyết luôn xem nhau như bạn bè đồng nghiệp.

Sau 30 năm chung sống, vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ ngày càng tình cảm 3

"Anh Kỷ thuộc tuýp người ít nói, chúng tôi chưa bao giờ nói với nhau những lời hoa mỹ. Ngày lễ, sinh nhật vợ, anh ấy có thể tặng hoa, cũng có thể bận nên quên nhưng tôi không bao giờ giận dỗi. Quan điểm của tôi là hãy biết hy sinh và hài lòng với những gì mình có", NSND Lan Hương nói.

Sau 30 năm chung sống, vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ ngày càng tình cảm 4

"Tôi trân trọng hạnh phúc mình có và lấy niềm vui của chồng con làm niềm vui của mình. Tôi cảm thấy mình may mắn vì có người chồng cùng nghề hiểu và thông cảm cho mình".

Sau 30 năm chung sống, vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ ngày càng tình cảm 5
 
Sau 30 năm chung sống, vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ ngày càng tình cảm 6

Để chuẩn bị cho show diễn ngày 16/6, vợ chồng Lan Hương - Đỗ Kỷ đã hào hứng đi may đo, thử trang phục.

Sau 30 năm chung sống, vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ ngày càng tình cảm 7

NSƯT Đỗ Kỷ lặng lẽ ngồi một góc xem vợ chọn áo dài. Khi thấy bà xã lựa được bộ trang phục phù hợp, anh lại gật gù và mỉm cười.

Sau 30 năm chung sống, vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ ngày càng tình cảm 8

NSND Lan Hương ngày càng trẻ trung so với tuổi.

Sau 30 năm chung sống, vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ ngày càng tình cảm 9

Với tính cách nhẹ nhàng, điềm đạm, "bà mẹ chồng" được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu mến.

Sau 30 năm chung sống, vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ ngày càng tình cảm 10