Siêu mẫu Kim Dung khoe lưng trần bên bể bơi táo bạo hơn Elly Trần

(Tinmoi.vn) Mới đây, siêu mẫu Kim Dung đã chia sẻ những bức ảnh khoe cơ thể nóng bỏng bên bể bơi không thua kém Elly Trần.

 

(Tinmoi.vn) Mới đây, siêu mẫu Kim Dung đã chia sẻ những bức ảnh khoe cơ thể nóng bỏng bên bể bơi không thua kém Elly Trần.

Siêu mẫu Kim Dung  số đo 3 vòng đáng mơ ước: 83-58-92, chính vì thế cô đã tận dụng khoe cơ thể tối đa trong loạt ảnh ở bể bơi. Trong ảnh, Kim Dung đã táo bạo chọn phong cách nude bên bể bơi. 

Siêu mẫu Kim Dung khoe lưng trần bên bể bơi táo bạo hơn Elly Trần 6

Sau khi bức ảnh này được chia sẻ, Kim Dung đã nhận được không ít gạch đá từ phía dư luận. Phần lớn đều cho rằng, siêu mẫu Kim Dung đã khoe thân một cách lộ liễu. Bên cạnh đó, còn có ý kiến phong cách của Kim Dung trong ảnh có phần giống loạt ảnh Elly Trần khoe thân ở bể bơi trước đây. 

Siêu mẫu Kim Dung khoe lưng trần bên bể bơi táo bạo hơn Elly Trần 7

Siêu mẫu Kim Dung khoe lưng trần bên bể bơi táo bạo hơn Elly Trần 8

Theo tin tức được biết, Giải Đồng Siêu Mẫu Việt Nam 2009 Kim Dung sinh ngày 1/8/1988 ở Quảng Ninh cô sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 50kg và số đo 3 vòng: 83-58-92. Vì thế vóc dáng của cô rất cân đối và ưa nhìn. im Dung từng mập tới 62 kg, sau đó phải giảm cân để đạt số đo chuẩn như hiện nay. Lúc cô gầy nhất là 47 kg.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục