SlimV ra mắt siêu phẩm đầu tay "Dance Again", so găng với các DJ hàng đầu Châu Á

DJ/Producer SlimV đã chính thức ra mắt single đầu tay mang tên “Dance again” kết hợp với một giọng ca người Đức. Sở dĩ, “Dance again” được coi là “siêu phẩm” SlimV đã mất gần 1 năm thực hiện single, anh cũng là producer Việt đầu tiên kết hợp với ca sĩ nước ngoài làm album.

DJ/Producer SlimV đã chính thức ra mắt single đầu tay mang tên “Dance again” kết hợp với một giọng ca người Đức. Sở dĩ, “Dance again” được coi là “siêu phẩm” SlimV đã mất gần 1 năm thực hiện single, anh cũng là producer Việt đầu tiên kết hợp với ca sĩ nước ngoài làm album.

[mecloud]h7kYW9qlbV[/mecloud]

“Dance again” đã được lên kế hoạch ra mắt từ 1 năm trước, nhưng phải đợi đến chuyến đi Châu Âu hồi tháng 7 vừa qua, SlimV mới chính thức hoàn thành được ca khúc này.

Với sự kỹ tính cầu toàn của mình, SlimV mong single đầu tay của mình ra mắt phải gây được những ấn tượng mạnh, vì vậy anh đã mất rất nhiều thời gian tìm kiếm, nghe hàng trăm giọng hát để tìm bằng được một giọng hát ưng ý mời hợp tác. SlimV đã nghe rất nhiều giọng ca, nghiền ngẫm rất nhiều cuộc thi giọng hát của nhiều quốc gia, và bất ngờ bị ám ảnh bởi giọng hát của một thí sinh tham gia The Voice Đức 2013, chàng nghệ sĩ trẻ sinh năm 1986, Macmillan. Mặc dù Macmillan không tiến sâu vào cuộc thi The Voice Đức, nhưng đó là một giọng  hát đầy nội lực  mà SlimV cho rằng thực sự là một tài năng. Cũng bởi ấn tượng đặc biệt đó mà SlimV đã cất công thực hiện chuyến đi Châu Âu vừa kết hợp làm việc với với các hãng thu âm ở Châu Âu, vừa tiến hành thu âm sản phẩm âm nhạc của mình cùng Macmillan.

SlimV ra mắt siêu phẩm đầu tay 'Dance Again', so găng với các DJ hàng đầu Châu  Á 1

Sau một thời gian dài ấp ủ, Slim V ra mắt “siêu phẩm” đầu tay “Dance Again” kết hợp cùng ca sĩ The Voice Đức.

“Dance again” là ca khúc do nhạc sĩ người Đức, cũng là bạn thân của SlimV là Yohji Alexander Kanki viết lời tặng anh, SlimV phối khí và mix lại ca khúc này theo nhạc EDM với thể loại Progressive house. “Dance again” nói về câu chuyện những người trẻ hãy biết bước qua buồn đau, hãy nhìn về phía trước còn biết bao điều đáng sống, hãy cùng nhau nhảy những điệu nhảy tuyệt vời của cuộc sống để hướng đến cuộc sống vui vẻ hơn.

Với phần âm nhạc sôi động, mê hoặc, “Dance again” khiến người nghe bị cuốn hút như bị cuốn vào những điệu nhảy mê say, bất cứ ai nghe cũng không khỏi lắc lư, cảm thấy yêu đời hơn và tràn ngập một nguồn năng lượng trong tinh thần.

“Dance again” sẽ được SlimV trình diễn live lần đầu tiên tại Asian Song Festival. Đây cũng chính là lý do để anh chọn thời điểm trước khi lên đường sang Hàn Quốc để ra mắt "siêu phẩm” đầu tay của mình. “Dance again” được xem như một lời giới thiệu của Slim V về con đường sự nghiệp của mình, chính là hướng đi bước ra thế giới. Slim V tiết lộ, anh sẽ tiếp tục lựa chọn những giọng hát đặc biệt trên thế giới để thực hiện các sản phẩm của cá nhân mình. Với anh, đây là hướng đi gần nhằm tiếp cận, giao thoa với âm nhạc quốc tế, đồng thời sẽ góp phần đưa âm nhạc Việt từng bước bước ra thế giới.

SlimV ra mắt siêu phẩm đầu tay 'Dance Again', so găng với các DJ hàng đầu Châu  Á 5

SlimV tiết lộ, "Dance again" sẽ được trình diễn live lần đầu tiên tại Asian Song Festival.

Với lý tưởng này, SlimV luôn tìm những cơ hội có thể để thể hiện tài năng của nghệ sĩ Việt, cũng như giới thiệu tài nguyên vô giá của âm nhạc Việt đến với bạn bè quốc tế, tại Asia Song festival, SlimV sẽ đem đến set nhạc mang chất liệu dân gian để “so tài” với các DJ hàng đầu Châu Á góp mặt tại Festival. SlimV chia sẻ, với mong muốn đưa nhạc Việt Nam ra thế giới và mong rằng các bạn bè trên thế giới đón nhận, anh đã chuẩn bị cực kỳ chu đáo cho set nhạc.

Theo yêu cầu từ phía ban tổ chức, set nhạc biểu diễn của SlimV phải được sử dụng 30% nhạc do chính SlimV sản xuất, 40% tiếp theo là remix, mashup, và 30% còn lại có thể dùng những bản hit remix sẵn của các Producer trên thế giới. SlimV tin tưởng một sự hoà trộn tuyệt vời giữa hiện đại và truyền thống, vinh danh nhạc dân gian Việt sẽ khiến bạn bè quốc tế “say đắm”, ít nhất là sẽ dành tình cảm đặc biệt cho những âm hưởng nhạc dân gian Việt. Set nhạc này đã được SlimV cùng ekip của mình chuẩn bị trong gần 2 tháng qua. SlimV cũng là DJ Việt đầu tiên tham gia Asia song festival.

SlimV ra mắt siêu phẩm đầu tay 'Dance Again', so găng với các DJ hàng đầu Châu  Á 6

Tham gia Asia song festival, SlimV tin tưởng một sự hoà trộn tuyệt vời giữa hiện đại và truyền thống, vinh danh nhạc dân gian Việt sẽ khiến bạn bè quốc tế “say đắm”

Và để chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại Hàn Quốc được tốt nhất, SlimV cũng sẽ đưa cả ekip của mình gồm Anh Nghĩa đạo diễn ánh sáng, đạo diễn hình ảnh Vision Pulse trong teamThe Box Collective (chịu trách nhiệm hình ảnh visual trong set nhạc của SLimV), ekip chụp hình và Stylish Bảo Paul…nhằm hỗ trợ cho phần trình diễn của anh. Ngay sau buổi biểu diễn vào ngày 8/10, SlimV sẽ chính thức ra mắt set nhạc này.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục