Tin mới

Smartphone do Vingroup sản xuất đã chinh phục được người tiêu dùng Mỹ

Thứ năm, 25/02/2021, 10:17 (GMT+7)

Đây là các mẫu smartphone mà nhà sản xuất Vinsmart cung cấp cho phía nhà mạng AT&T của Mỹ.

Đầu năm 2021, bà Lê Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch Vingroup tiết lộ trong một sự kiện do VnExpress tổ chức rằng lô hàng điện thoại đầu tiên do VinSmart sản xuất đã có mặt tại thị trường Mỹ. Ngoài ra, đơn vị này cũng cho biết vừa mới nhận thêm đơn hàng sản xuất điện thoại 5G cho phía đối tác Mỹ.

Smartphone do Vingroup sản xuất đã chinh phục được người tiêu dùng Mỹ - Ảnh 1

Bà Thủy cũng khẳng định rằng: Việc Vinsmart tiếp cận thành công thị trường Mỹ cũng chứng minh rằng các sản phẩm công nghệ Việt hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu cũng như tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất của thị trường thế giới.

Hiện nay, các mẫu Smartphone do VinSmart sản xuất đã được bán chính thức trên trang web của nhà mạng AT&T và hệ thống bán lẻ Walmart. Các mẫu điện thoại này có tên Maestro Plus (V340U), Motivate (V341U) và Fusion Z (V350U). So sánh với tên mã sản phẩm được cấp phép hoạt động tại thị trường Mỹ trên trang web của Hiệp hội khai thác mạng di động Bắc Mỹ (PTCRB) và Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), cả ba model trên đều được sản xuất bởi VinSmart.

Smartphone do Vingroup sản xuất đã chinh phục được người tiêu dùng Mỹ - Ảnh 2

Ba mẫu điện thoại này lần lượt có giá bán là 89 USD, 49 USD và 39,9 USD.

Trên trang web của Walmart, một người dùng nhận định: “Sản phẩm tuyệt vời so với mức giá”. Bên cạnh đó, người này cũng cho biết rằng sản phẩm có kích thước màn hình khá tốt, nếu ưu tiên mức giá rẻ thì đây là sự lựa chọn tốt, tuy nhiên, nhược điểm là khó có thể tìm được chiếc ốp lưng phù hợp.

Trước đó, vào tháng 10/2020, theo như được biết thì cả Nikkei và Bloomberg đều hé lộ thông tin VinSmart đang hợp tác sản xuất điện thoại cho nhà mạng AT&T với lô hàng đầu tiên khoảng hai triệu chiếc. Tuy nhiên, hãng công nghệ Việt từ chối bình luận trước nguồn tin này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: VinSmar Vingroup