Sốc: Angela Phương Trinh "phê" shisha tại Thái Lan

(Tinmoi.vn) Trong chuyến du lịch Thái Lan, "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh đã khiến dư luận dậy sóng với hình ảnh "phê" thuốc shisha.

(Tinmoi.vn) Trong chuyến du lịch Thái Lan, "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh đã khiến dư luận dậy sóng với hình ảnh "phê" thuốc shisha.

Theo tin tức trên trang cá nhân của mình, Angela Phương Trinh đã để lộ hình ảnh được cho là "ăn chơi sa đọa" của mình. "Nữ hoàng quán bar" Phương Trinh diện váy buộc cổ gợi cảm, tay cầm ống hút shisha, miền nhỏ khói trông rất chuyên nghiệp, bên canh là Stylist Đỗ Long.

Sốc: Angela Phương Trinh 'phê' shisha tại Thái Lan 4

Angela Phương Trinh hút shisha, thả khói rất chuyên nghiệp

Hành động hút shisha của Phương Trình bị cộng đồng mạng ném đá nhiệt tình. Mặc dù hiện nay, phong trào hút shisha rất được giới trẻ ưa thích với các mùi trái cây, sôsôla, cappuchino... Chính vì shisha mang hương vị trái cây nên mặc dù nhiều người có cảm giác “phê thuốc” sau khi hít nhưng ai cũng nghĩ nó vô hại. Tuy nhiên, là người của công chúng lại có hành động ăn chơi "sa đọa" như vậy, Phương Trinh thực sự đang làm hỏng hình tượng của chính mình trong mắt người hâm mộ. Thậm chí một số ý kiến cho rằng, gương mặt hút thuốc "chuyên nghiệp" của cô trông quá già so với độ tuổi 18. 

Một số người xem bình luận: "Ăn chơi xa đọa"; "Phê không em"; "Giống thuốc lào à"...là một số bình luận mà cư dân mạng giành cho Angela Phương Trinh.

Sốc: Angela Phương Trinh 'phê' shisha tại Thái Lan 5

Được biết trước đó ngày 12/4, Angela Phương Trinh cùng Kelly Nguyễn, stylist Đỗ Long đã có chuyến du lịch Thái Lan để tham dự Tết té nước.

Một số hình ảnh Angela Phương Trinh chụp ở Thái Lan:

Sốc: Angela Phương Trinh 'phê' shisha tại Thái Lan 6

Sốc: Angela Phương Trinh 'phê' shisha tại Thái Lan 7

Sốc: Angela Phương Trinh 'phê' shisha tại Thái Lan 8

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục