Tin mới

Sốc nặng trước clip Phi Nhung nài nỉ xin Hồ Văn Cường tiền, mục đích dùng là gì mà con nuôi ‘đứng hình’?

Thứ sáu, 22/10/2021, 17:27 (GMT+7)

Đoạn clip Phi Nhung xin tiền Hồ Văn Cường bị đào lại giữa tâm bão ồn ào cát xê.

Dù Phi Nhung đã về với đất mẹ được gần 1 tháng, nhưng những ồn ào xoay quanh đến số tiền cát xê mà cô từng nắm giữ của Hồ Văn Cường vẫn vấp phải vô số lời ra tiếng vào của cư dân mạng. Dù cho ekip đã đăng công khai thanh toán đủ số tiền kèm thêm 500 triệu tiền thưởng như di nguyện lúc sinh thời của cố ca sĩ, nhưng dường như vẫn chưa làm thỏa mãn cư dân mạng.

Sốc nặng trước clip Phi Nhung nài nỉ xin Hồ Văn Cường tiền, mục đích dùng là gì mà con nuôi ‘đứng hình’? 1
Dù Phi Nhung đã về với đất mẹ được gần 1 tháng, nhưng những ồn ào xoay quanh đến số tiền cát xê mà cô từng nắm giữ của Hồ Văn cường vẫn vấp phải vô số lời ra tiếng vào của cư dân mạng

Trên mạng xã hội hiện vẫn xuất hiện rất nhiều bình luận trái chiều liên quan đến vấn đề này. Dẫu chưa biết đúng sai thế nào, thì mới đây, khán giả lại chuyền tay nhau chia sẻ lại clip Phi Nhung xin Hồ Văn Cường tiền. Theo đó, đoạn video ngắn ghi lại cảnh hai mẹ con ngồi trong phòng chờ, lúc này giọng ca nhí đang ngồi trang điểm, Phi Nhung tiến vào và hỏi ý kiến con về việc sử dụng tiền để làm Từ thiện: Con muốn quyên góp lũ lụt bao nhiêu. Nhận được câu hỏi từ mẹ nuôi, Hồ Văn Cường "đứng hình" sau đó cười đáp: Mẹ muốn lấy bao nhiêu thì lấy đi.

Sốc nặng trước clip Phi Nhung nài nỉ xin Hồ Văn Cường tiền, mục đích dùng là gì mà con nuôi ‘đứng hình’? 2
Phi Nhung tiến vào và hỏi ý kiến con về việc sử dụng tiền để làm từ thiện

Sau một hồi thảo luận, Phi Nhung đã chốt ủng hộ 5 triệu tiền của Hồ Văn Cường. Theo như lời Phi Nhung đây là số tiền mà khán giả tặng cậu khi biểu diễn tại Úc. 

Sốc nặng trước clip Phi Nhung nài nỉ xin Hồ Văn Cường tiền, mục đích dùng là gì mà con nuôi ‘đứng hình’? 3
Khui lại clip này, nhiều khán giả không giấu nổi xúc động trước tấm lòng cao cả của Phi Nhung

Khui lại clip này, nhiều khán giả không giấu nổi xúc động trước tấm lòng cao cả của Phi Nhung. Đồng thời khẳng định nữ ca sĩ luôn tôn trọng quyết định của con mình, mỗi khi sử dụng vào bất cứ mục đích gì cô đều hỏi ý kiến Hồ Văn Cường.

Sốc nặng trước clip Phi Nhung nài nỉ xin Hồ Văn Cường tiền, mục đích dùng là gì mà con nuôi ‘đứng hình’? 4
Giữa tâm bão ồn ào cát xê, clip như ngầm khẳng định Phi Nhung luôn minh bạch khi quản lý tiền nong của Hồ Văn Cường. Dù ít hay nhiều, mỗi khi sử dụng nữ ca sĩ đều hỏi ý kiến của con

>>> XEM THÊM: Sắp tròn 1 tháng Phi Nhung mất, con gái Wendy Phạm mãn nguyện khi làm được điều đặc biệt này cho mẹ 

Ảnh: Tổng hợp Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news