Sơn Tùng M-TP bất ngờ thông báo 'chơi lớn', fan hồi hộp chờ đợi

Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên tiếng thông tin khởi động Sky Tour 2019 sau hơn 1 năm vắng bóng showbiz.

Sau hơn 1 năm vắng bóng trên showbiz, mới đây trang Fanpage cá nhân, Sơn Tùng đã đăng tải thông tin cho biết: "Are you ready for The Sky Tour? This is The Sky tour. It will be taken place so soon. Stay tuned" (Tạm dịch: Bạn đã sẵn sàng cho The Sky Tour? Đây là The Sky Tour. Nó sẽ được diễn ra rất sớm. Hãy theo dõi nhé).

Sơn Tùng M-TP bất ngờ thông báo 'chơi lớn', fan hồi hộp chờ đợi 1

Còn nhớ trong một buổi livestream năm ngoái, Sơn Tùng từng hứa sẽ tổ chức một tour diễn xuyên Việt dành tặng người hâm mộ. Anh khẳng định: "Tùng sẽ giữ lời, không thể để mọi người thất vọng về Tùng. Yên tâm là Sky Tour sẽ đến thôi, (Tùng) sẽ rất cố gắng để đem một Sky Tour hay ho đến với tất cả khán giả".

Sơn Tùng M-TP bất ngờ thông báo 'chơi lớn', fan hồi hộp chờ đợi 2

Do lịch trình dày đặc của nam ca sĩ, tour diễn phải lùi lại cho đến giữa năm nay. Dù không diễn ra theo đúng dự kiến, Sơn Tùng vẫn không để Sky thất vọng khi giữ đúng lời hứa năm xưa của mình.

Mặc dù Sky Tour vẫn chưa được ấn định thời gian chính thức, tuy nhiên người hâm mộ của Sơn Tùng đã có thể ăn mừng vì sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng ngày comeback cũng đã tới. Đặc biệt, việc tổ chức Sky Tour cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm âm nhạc mới sẽ được ra mắt song song. Do vậy đây có thể coi là món quà lớn mà Sơn Tùng dành tặng cho người hâm mộ để bù đắp khoảng thời gian trông đợi quá lâu.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ thông báo 'chơi lớn', fan hồi hộp chờ đợi 3

Động thái gần đây nhất của Sơn Tùng M-TP đó là nam ca sĩ cho ra mắt bản sản phẩm âm nhạc mới nhất trên kênh Youtube. Tuy nhiên thay vì ra mắt một ca khúc mới, Sơn Tùng M-TP lại lại khiến người hâm mộ "ngã ngửa" vì sản phẩm comeback mở màn 2019 là Nắng ấm xa dần - ca khúc phát hành 5 năm trước nhưng được remix.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ thông báo 'chơi lớn', fan hồi hộp chờ đợi 4

Sau khi công bố, người hâm mộ đang xôn xao về màn trở lại khá thầm lặng nhưng đầy ấn tượng này của thần tượng. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi không được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc mới hoàn toàn của nam ca sĩ sinh năm 1994 mà lại là một bản hit cũ được phối mới. Dẫu vậy, món quà này từ Sơn Tùng đã nhận được sự quan tâm và phần nào làm giải tỏa “cơn khát” của khán giả.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục