Status của cave bị HIV “rúng động” cộng đồng mạng

Sau khi quan hệ với nhiều người đàn ông và thanh niên, cô gái có nickname LBD đăng status tiết lộ mình bị nhiễm HIV khiến dân mạng xôn xao.

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi quan hệ với nhiều người đàn ông và thanh niên, cô gái có nickname LBD đăng status tiết lộ mình bị nhiễm HIV khiến dân mạng xôn xao.

Status của cave bị HIV “rúng động” cộng đồng mạng 6

Cụ thể hơn, LBD liệt kê tên những người từng quan hệ với mình, trong đó có một cô gái, rồi khuyên họ nên đi bệnh viện để xét nghiệm vì cô đã “bị” (nhiễm HIV) rồi. Nội dung status gây sốc của LBD như sau: 

Status của cave bị HIV “rúng động” cộng đồng mạng 7

Thực sự em cũng không muốn nói ra sự thật đâu, nhưng mà sau nhiều ngày suy nghĩ em cũng quyết định phải nói. Gửi anh H, anh M, anh Q, anh T, anh L, anh D, anh H, anh H, anh V, anh V, anh N, anh H và một số anh nữa nhưng em không nhớ hết, cộng thêm một bạn nữ less tên L nữa. Những người đã quan hệ với em. Thực ra thì em cũng không muốn nói thẳng ra, em chỉ muốn đưa ra một lời khuyên đối với mấy anh thôi, mấy anh nên đến bệnh viện đi xét nghiệm . Bởi vì em đã "bị" rồi.

Gửi lời chúc đối với các anh, hy vọng các anh không "dính" để không phải làm khổ vợ khổ con. Tạm biệt.

P/S : Còn nữa, em thì đảm bảo anh Q bị "dính" rồi, đáng đời anh, đồ ăn bám trên thân xác con gái.

Trước đó, LBD từng đăng status khác bày tỏ nỗi bức xúc với người chửi mình là cave nhưng ăn bám tiền cô để sống:

Status của cave bị HIV “rúng động” cộng đồng mạng 8

Cave không phải là 1 nghề hả anh. Uh thì em là 1 con cave đó thì sao? Anh biết tiền anh xài, ăn uống, thuê nhà là từ đâu ra không? Là từ con cave này nè. Cái loại ăn bám từng đồng tiền nhơ nhuốt của em mà còn giở thói đạo đức giả ra hả? Người khác có thể chửi em là đồ cave, em cũng chẳng giận, nhưng chính anh hàng ngày tiêu xài từng đồng tiền của em mà nói câu đó thì nhục lắm anh. Mỗi lần cãi nhau anh đều chửi em là con cave, tại sao không nghĩ nếu không có con cave này thì anh đã chết bờ chết bụi rồi…. 

Đọc những status trên Timeline của LBD, nhiều người cho rằng đây là dòng chia sẻ thật của cô chứ không phải phải bịa ra để viết chơi và câu lượt follow. Tuy vậy, cũng có nhận định LBD "nhại" theo status nào đó để thu hút sự chú ý của cộng đồng Facebook.

Theo Một thế giới

Xem video: Thiếu nữ Việt múa cột gợi cảm trên nền nhạc "Dấu mưa" 


Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục