Tin mới

Sự thật động trời sau vụ chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau mua dâm trẻ em

Thứ bảy, 20/06/2015 09:22

Bé M chỉ mới xin vào làm nhân viên tại quán Nhật Duy của bà Châu khoảng hơn 1 tháng nay. Kề từ đó, bà Châu đã giam lỏng, không cho bé M tiếp xúc với người nhà hay bạn bè. Khi gia đình đến truy hỏi thì bà Châu ra giá, gia đình phải chi 7 triệu đồng thì quán mới đồng ý cho bé M tự do.

Bé M chỉ mới xin vào làm nhân viên tại quán Nhật Duy của bà Châu khoảng hơn 1 tháng nay. Kề từ đó, bà Châu đã giam lỏng, không cho bé M tiếp xúc với người nhà hay bạn bè. Khi gia đình đến truy hỏi thì bà Châu ra giá, gia đình phải chi 7 triệu đồng thì quán mới đồng ý cho bé M tự do.

Tin tức trên báo An ninh thủ đô, Công an TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau đã khởi tố, bắt tạm giam ông Tiêu Văn Luận (SN 1959, ở phường 9, TP Cà Mau) để điều tra, xử lý về hành vi “mua dâm người chưa thành niên”. Ngoài ra công an cũng khởi tố, bắt tạm giam đối với bà Lâm Thị Châu (SN 1976, ở phường 1, TP Cà Mau, là chủ quán nhậu Nhật Duy ở phường 9, TP Cà Mau) để xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.

Bước đầu bà Châu và ông Luận đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo lời khai của 2 bị can cũng như kết quả điều tra sơ bộ của công an thì, ông Luận là khách quen thuộc tại quán Nhật Duy do bà Châu làm chủ. Giai đoạn cuối tháng 5/2015 khi đến quán nhậu, ông này có nói với bà Châu về việc cần “vui vẻ” với em út xinh tươi, trẻ.

Sau đó bà Châu đã điều bé gái M (SN 2000, là nhân viên phục vụ quán) đến nhà trọ T.T, ngay gần quán nhậu Nhật Duy, để mua – bán dâm. Đầu tháng 6/2015 trong một lần trở lại quán nhậu Nhật Duy, ông Luận một lần nữa thực hiện hành vi mua dâm đối với bé M.

Sự thật động trời sau vụ chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau mua dâm trẻ em 1

Ông Luận (trái) lúc chưa bị bắt - Ảnh: Phụ nữ Tp.HCM

Giá cả mua bán dâm được thống nhất giữa ông Luận và bà Châu là 500 ngàn đồng/lần, trong đó bao gồm cả tiền thuê phòng nhà trọ. Tuy nhiên bà Châu nhận toàn bộ số tiền này, mà không hề đưa đồng nào cho bé M.

Được biết, bé M chỉ mới xin vào làm nhân viên tại quán Nhật Duy của bà Châu khoảng hơn 1 tháng nay. Kề từ đó, bà Châu đã giam lỏng, không cho bé M tiếp xúc với người nhà hay bạn bè. Khi gia đình đến truy hỏi thì bà Châu ra giá, gia đình phải chi 7 triệu đồng thì quán mới đồng ý cho bé M tự do. Bà Châu cho rằng, đây là số tiền mà bé M đã mượn bà ngay khi vừa vào làm.

Gia có nhiều nghi vấn về hoạt động của quán Nhật Duy, trong đó liên quan đến bé M, nên đã tố cáo đến công an phường 9, TP Cà Mau. Công an đã đưa bé M ra khỏi quán nhậu để điều tra. Qua khai thác bước đầu, công an xác định, ngoài việc giam giữ người như nói trên, bà Châu đã ép bà M bán dâm cho ông Luận hai lần.

Theo một nguồn thông tin từ cơ quan công an, tại quán nhậu của bà Châu còn có rất nhiều nữ tiếp viên trẻ khác. Công an nghi vấn, bà Châu đã khống chế các bé gái, nữ tiếp viên này để ép họ bán dâm cho khách đến quán.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Tri thức trực tuyến, ngày 18/6, nhà chức trách cho nạn nhân M. nhận dạng nghi can mua dâm. Việt kiều 56 tuổi - chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau được đưa vào phòng cùng 4 người đàn ông khác. M. đã chỉ ra ông Luận là người đầu tiên "mây mưa" với mình tại nhà trọ, cách quán Nhựt Duy khoảng 800 m.

Sự thật động trời sau vụ chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau mua dâm trẻ em 3

Ngoại hình của M. khiến nhiều người khó biết em chưa thành niên. Ảnh: Việt Tường/ Tri thức trực tuyến

Theo thiếu nữ, sau 6 ngày bị Châu giam lỏng trong phòng số 2 của quán, M. được bà chủ chở đến nhà trọ khi ông Luận đang chờ sẵn. Một tuần sau đó, "đại gia" tiếp tục đến nhà trọ cũ để mua dâm M.

“Má Châu có nhiều khách mối là 'đại gia'. Trong 28 ngày bị giam lỏng, khoảng 10 lần em được chủ đưa đến nhà trọ bán dâm cho nhiều người lắm tiền. Vài lần bà Châu kêu em xin thêm tiền của khách, nên lượt bán dâm giá cao nhất là 800.000 đồng. Em nhớ rất rõ những người mua dâm mình, công an cho nhận diện là em chỉ ra ngay", M. khẳng định.

Riêng ông Luận, theo báo Người lao động, ông này từng có thời gian dài sống tại Mỹ, khoảng năm 2005, ông Luận về Cà Mau đầu tư xây dựng khách sạn Best đạt chuẩn 3 sao, lớn nhất Cà Mau hiện tại.

Cuối năm 2014, ông này còn được giới truyền thông ca tụng vì có những sáng tạo độc đáo khi sản xuất hàng loạt nhà di động đặt tại Công viên Hùng Vương tỉnh Cà Mau. Chính quyền tỉnh từng rất chú trọng những sáng tạo này của ông và tạo nhiều điều kiện để ông này làm ăn.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Xem thêm video liên quan:

[mecloud]p3fZMQOX1h[/mecloud]

Video: ANTV

Cự Giải (tổng hợp)