Sự thật phía sau clip vợ chồng con trai chôn sống bố 70 tuổi

Một đoạn video quay cảnh người đàn ông ngoài 70 tuổi nghi bị con trai và con dâu "chôn sống". Tuy nhiên sự thật phía sau khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán.

Một đoạn video quay cảnh người đàn ông ngoài 70 tuổi nghi bị con trai và con dâu "chôn sống". Tuy nhiên sự thật phía sau khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán.

Ngày 25/1, trên mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước video ngắn với tiêu đề: “Con trai và con dâu chôn sống bố“. Vụ việc trên sự việc xảy ra tại thị trấn Bác Bạc, tỉnh Quảng Tây. Cụ ông bị chôn sống họ Lâm, năm nay đã ngoài 70 tuổi.

Theo những hình ảnh từ video ghi lại, ông ngoài 70 tuổi đang đứng dưới một cái hố, chỉ còn lộ phần đầu, phía trên là con trai và con dâu cầm xẻng vừa lấp đất vừa chửi rủa.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đều phẫn nộ và để lại nhiều bình luận mắng chửi về hành động bất hiếu của “thằng con bất hiếu” cùng vợ của anh ta.

Sự việc quá ồn ào khiến cảnh sát vào cuộc xác mình. Tuy nhiên, sau khi điều tra, cảnh sát cho biết rằng sự thật không phải như vậy, mọi chuyện chỉ là do cư dân mạng thêu dệt lên mà thôi.

Sự thật phía sau clip vợ chồng con trai chôn sống bố 70 tuổi 1

Cụ ông bị chôn vùi dưới đất, chỉ để lộ một phần đầu.Nguồn: hk.on.cc

Sự thật là do ông Lâm đã đào đường ống trước hiên nhà, ngay sát nhà hàng xóm mà chưa có sự đồng ý của chính quyền địa phương lẫn hàng xóm. Vì đường ống quá gần với nhà của hàng xóm nên họ quyết định lấp cái hố mà ông đã đào.

Tuy nhiên, ông Lâm đã nhảy xuống hố, quyết chôn chân dưới đấy để phản đối vì nghĩ mình đào đường ông không sau. Sau đó, 2 bên đã xảy ra cãi vã mà người quay clip vì đứng quá xa nên không thể biết chính xác tình hình nên đã thêu dệt nên câu chuyện viễn tưởng kịch tính phía trên.

Sau khi biết được sự thật, cư dân mạng lại được phen ngã ngửa vì chẳng ngờ câu chuyện lại bị "tam sao, thất bản" đến vậy.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục