Ấn Độ: Tai nạn tàu thảm khốc khiến 90 người chết

Có ít nhất 90 người chết và hơn 100 người bị thương sau khi một đoàn tàu bị trật bánh khỏi đường ray ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Có ít nhất 90 người chết và hơn 100 người bị thương sau khi một đoàn tàu bị trật bánh khỏi đường ray ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. 

[mecloud]Zgd1ERcipD[/mecloud]

Vietnamnet dẫn lại nguồn tin trên Reuters cho biết 14 toa của đoàn tàu tốc hành Indore-Patna bị trật ray ở Pukhrayan, cách thành phố Kanpur 65km về phía nam đã khiến 90 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương.  

Ấn Độ: Tai nạn tàu thảm khốc khiến 90 người chết 1

Vụ tai nạn đã khiến ít nhất 90 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương. Ảnh: India Today

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 3h sáng địa phương khi hầu hết các khách hàng còn đang ngủ. 

Một quan chức đường sắt ở New Delhi, anh Anil Saxena chia sẻ với Reuters cho biết vẫn còn nhiều hành khách đang mắc kẹt và con số thương vong dự báo còn tăng thêm khi chiến dịch cứu hộ đang được triển khai.

Tất cả các bệnh viện trong khu vực đều đã được huy động để tiếp nhận bệnh nhân bị thương. 

Vnexpress cung cấp thêm thông tin cho biết có khoảng 30 xe cấp cứu đã được triển khai để vận chuyển người bị thương. Thậm chí xe bus cũng được huy động đến hiện trường để giúp đỡ những hành khắc không bị thương đang mắc kẹt có thể tiếp tục chuyến đi. 

Giới chức tại Ấn Độ hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân của vụ tai nạn. Bộ trưởng Đường sắt Ấn Độ Suresh Prabhuđã ra lệnh điều tra "ngay lập tức", xem tình huống nào đã dẫn tới việc tàu trật ray.

Xem thêm video khác tại đây: [mecloud]IwxgOksVDy[/mecloud]

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục