Tai nạn đường sắt kinh hoàng, xe lửa nát đầu, hành khách văng ra ngoài

Hôm qua 17/8, một vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng vừa xảy ra khi một xe lửa chở 250 hành khách đâm thẳng vào một cây ngã ven đường khiến đầu xe nát, hành khách văng khỏi tàu.

Hôm qua 17/8, một vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng vừa xảy ra khi một xe lửa chở 250 hành khách đâm thẳng vào một cây ngã ven đường khiến đầu xe nát, hành khách văng khỏi tàu.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe lửa trên đang trên lộ trình đi từ thành phố Nimes đến Montpellier thì bất ngờ tông phải một cây lớn đổ trên đường ray gần đô thị Saint-Aunes, phía đông thành phố Montpellier. Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h45 ngày 17/8 (giờ địa phương).

Tai nạn đường sắt kinh hoàng, xe lửa nát đầu, hành khách văng ra ngoài 1

Đầu xe lửa bị hư hại nghiêm trọng.

Khi xảy ra tai nạn, tàu hỏa trên đang chở khoảng 250 hành khách và di chuyển với vận tốc 250 km/h. Khi đến địa điểm gặp nạn, tàu hỏa này đã đâm phải một gốc cây bị bật rễ do bão lớn. Vụ tai nạn đã khiến hư hỏng đường dây điện và khiến giao thông bị tê liệt. Đầu xe lửa cũng bị hư hại nghiêm trọng.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng gặp khó khăn do bão lớn và mưa đá. Theo lời kể của một số nhân chứng, có một nạn nhân bị thương rất nặng sau khi văng khỏi tàu. Ngoài ra, có ít nhất 10 người bị thương nặng, 1 người trong tình trạng nguy kịch đã được trực thăng đưa đi cấp cứu. 50 người bị thương nhẹ trong vụ tai nạn tàu hỏa.

Tai nạn đường sắt kinh hoàng, xe lửa nát đầu, hành khách văng ra ngoài 2

Những người bị thương được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Reuters

Một số hành khách tưởng là có khủng bố. Đây là tâm lý sợ hãi sau hàng loạt cuộc tấn công trên khắp châu Âu trong những tháng gần đây.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục