Tăng Thanh Hà và tuyệt chiêu "giữ lửa" gia đình

Với bản tính của người phụ nữ khéo léo vun vén hạnh phúc gia đình, Hà Tăng đã chinh phục được đại gia đình bên chồng rất nhanh chóng bằng những "chiêu" cực kỳ đơn giản.

Với bản tính của người phụ nữ khéo léo vun vén hạnh phúc gia đình, Tăng Thanh Hà đã chinh phục được đại gia đình bên chồng rất nhanh chóng bằng những "chiêu" cực kỳ đơn giản.

Luôn để chồng thốt lên: “Về nhà là điều tuyệt vời nhất”

Ngày trước, khi nhà đàn trai sang nhà đàn gái coi mắt con dâu tương lai, họ sẽ xuống thẳng khu vực nhà bếp để quan sát con gái nhà người có khéo bày biện gian bếp hay không.

Hiểu được điều đó, mặc dù có cuộc sống tiện nghi, sang trọng của gia đình danh giá nhưng Hà Tăng vẫn giữ được “nếp nhà” cùng chồng. Bữa cơm gia đình đối với người Việt Nam rất quan trọng, với Hà Tăng cũng không ngoại lệ. Suốt ngày bận bịu điều hành công việc kinh doanh, nhưng showbiz, Hà Tăng luôn theo sát những công việc của chồng. Thường xuyên chứng kiến hoặc cùng chồng tham dự những buổi tiệc có sự tham dự của hàng chục mỹ nữ chân dài, sexy, mặc đầm hở bạo… Tăng Hà rất tế nhị bước ra khỏi chỗ đang đứng cùng chồng để chồng thoải mái giao tiếp với đối tác. Rõ ràng, trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì việc ghen sẽ là gia vị tăng thêm “độ mặn” giữa hai người. Nhưng nếu ghen quá món ăn ngon sẽ quá mặn và khó nuốt. Vì thế đừng bao giờ nghi ngờ chồng thái quá. Có chuyện gì chưa hài lòng hãy thẳng thắn cùng nhau ngồi xuống trao đổi. “Cơm sôi nhỏ lửa”, một nguyên tắc mà phụ nào cũng cần thuộc nằm lòng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục