Tin mới

Vợ chồng Hà Tăng xuất hiện cùng nhau, chỉ 1 chi tiết đã nói lên tất cả

Thứ bảy, 16/12/2023, 09:00 (GMT+7)

Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn xuất hiện cùng nhau, 1 chi tiết đã nói lên tất cả về mối quan hệ hiện tại.

Mới đây, vợ chồng Tăng Thanh HàLouis Nguyễn đã dành thời gian đi du lịch cùng nhau. Trong loạt ảnh, cả hai đều rất vui vẻ, rạng rỡ. Qua loạt ảnh, cư dân mạng nhanh trí phát hiện ra cả hai có một thói quen không thay đổi suốt nhiều năm qua là mỗi khi chụp ảnh chung đều nắm tay hoặc ôm eo, khoác vai nhau vừa tình tứ vừa đáng yêu. 

Tăng Thanh Hà và chồng tình cảm bên nhau suốt hơn 1 thập kỷ qua. Ảnh FBNV
Tăng Thanh Hà và chồng tình cảm bên nhau suốt hơn 1 thập kỷ qua. Ảnh FBNV

Chỉ một hành động nhỏ cho thấy suốt hơn 1 thập kỷ qua, vợ chồng Hà Tăng luôn mặn nồng, tình yêu không hề bị phai nhạt theo năm tháng. 

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cả hai vẫn luôn nắm chặt tay nhau. Ảnh FBNV
Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cả hai vẫn luôn nắm chặt tay nhau. Ảnh FBNV

Tăng Thanh Hà được ví như "ngọc nữ màn ảnh Việt" sau vai Trúc trong "Bỗng dưng muốn khóc". Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Tăng Thanh Hà nói lời tạm biệt khán giả, lui về hậu trường khi cưới Louis Nguyễn. Làm dâu chốn hào môn, Hà Tăng cũng luôn nỗ lực hết mình để giữ một vị trí nhất định trong nhà chồng. Không hoạt động nghệ thuật nhưng bà xã Louis Nguyễn vẫn nhận lời tham gia một số sự kiện, chụp hình trên một số tạp chí.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Hà Tăng và Louis Nguyễn khiến ai nấy ngưỡng mộ. Ảnh internet
Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Hà Tăng và Louis Nguyễn khiến ai nấy ngưỡng mộ. Ảnh internet

Cuộc sống hôn nhân của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ. Hạnh phúc của Tăng Thanh Hà càng trọn vẹn sau khi nữ diễn viên sinh cho Louis Nguyễn ba nhóc tì cực đáng yêu. Thời gian đầu, vợ chồng Hà Tăng giấu kín mọi thông tin về hai nhóc tì. Đến nay, Tăng Thanh Hà đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh đời thường của quý tử và công chúa nhỏ.

Vợ chồng Hà Tăng xuất hiện cùng nhau, chỉ 1 chi tiết đã nói lên tất cả - Ảnh 1
 

Đã 10 năm kể từ khi Tăng Thanh Hà theo chồng và rút khỏi làng giải trí, đến nay cái tên của cô vẫn còn sức hút trong lòng công chúng. Cứ mỗi lần hiện diện trên MXH, Tăng Thanh Hà đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của Cộng đồng mạng với bao lời xuýt xoa, khen ngợi. Có thể thấy, nàng "ngọc nữ" không đơn thuần chỉ nhận được sự quan tâm mà hơn cả cô vẫn được công chúng dành tình cảm yêu mến đặc biệt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news