Tăng Thanh Hà xuất hiện rạng rỡ sau tin hạ sinh con đầu lòng

Tăng Thanh Hà rạng rỡ "lộ diện" sau tin đồn hạ sinh con trai đầu lòng mới đây. Sự xuất hiện của Hà Tăng xóa tan tin đồn cô đã sinh.

Tăng Thanh Hà rạng rỡ "lộ diện" sau tin đồn hạ sinh con trai đầu lòng mới đây. Sự xuất hiện của Hà Tăng xóa tan tin đồn cô đã sinh.

Tăng Thanh Hà bất ngờ xuất hiện trước tin đồn hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 7/4. Sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà nhanh chóng xóa tan tin đồn đã sinh.

Tăng Thanh Hà xuất hiện rạng rỡ sau tin hạ sinh con đầu lòng 1

Tăng Thanh Hà rạng rỡ trước ngày sinh

Ngày 8/4, một người bạn thân của Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của “ngọc nữ” chụp chung với Thân Thúy Hà. Sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà nhanh chóng xóa tan tin đồn Hà Tăng sinh con trai đầu lòng vào ngày 7/4.

Tăng Thanh Hà xuất hiện rạng rỡ sau tin hạ sinh con đầu lòng 2

Tăng Thanh Hà luôn xinh đẹp dù mang bầu

Hà Tăng có vẻ tăng cân hơn trong giai đoạn cuối thai kì. Theo tin tức trước đó, một thông tin từ trang cá nhân của Trần Quang Tuyến thì vào trưa nay - 7/4, Tăng Thanh Hà đã hạ sinh con trai đầu lòng tại bệnh viện nổi tiếng mà nhiều sao nữ Việt Nam chọn làm nơi sinh con. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn không chính xác.

Thông tin Tăng Thanh Hà mang bầu được rộ lên từ khá lâu, với hình ảnh Hà Tăng với chiếc bụng khá to cũng đã làm dấy lên nghi vấn về việc "ngọc nữ" đang mang thai đứa con đầu lòng. Điều này khiến dư luận xôn xao và không ngừng chúc mừng cho hạnh phúc viên mãn của nữ diễn viên.

Từ sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn. Anh là một doanh nhân thành đạt nhưng khác với những người làm kinh doanh khác, anh luôn dành thời gian cho gia đình và đặc biệt là cô vợ xinh đẹp.

Dù có bận rộn với công việc, nhwung Louis Nguyễn vẫn dành thời gian thường xuyên đưa bà xã đi các sự kiện hay giao lưu cùng bạn bè. Không những thế anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì hành động chăm sóc vợ dù nhỏ nhoi nhưng lại tình cảm sâu sắc.

Quốc HuyTin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục