Tin mới

Thái Bình: Xô xát gần trụ sở công an, người đàn ông tử vong

Thứ bảy, 19/01/2019, 08:46 (GMT+7)

Trong lúc giằng co nhau, người đàn ông đã đập đầu vào thành cống đoạn gần trụ sở CA tỉnh Thái Bình dẫn đến tử vong tại chỗ, nghi phạm đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Trong lúc giằng co nhau, người đàn ông đã đập đầu vào thành cống đoạn gần trụ sở CA tỉnh Thái Bình dẫn đến tử vong tại chỗ, nghi phạm đã bị bắt giữ ngay sau đó. 

Thông tin mới nhất trên báo Lao Động và Trí thức trẻ cho hay ngày 19/1, ông Phạm Văn Đắc - Chủ tịch UBND phường Trần Lãm (TP.Thái Bình) thông tin, vào khoảng 19h35 ngày 18/1, UBND phường nhận được tin báo tại khu vực gần cống cách trụ sở Công an tỉnh Thái Bình không xa xảy ra một vụ cãi vã dẫn đến xô xát giữa 2 người đàn ông.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Lao Động

Theo ông Đắc, vào khoảng thời gian trên, do 2 người đàn ông (chưa xác định được danh tính) đã xảy ra cãi vỡ dẫn đến xô xát và đánh nhau. 

Trong quá trình giằng co, nạn nhân bị đập đầu vào thành cống trên đường và tử vong tại chỗ, nghi phạm gây ra vụ việc đã bị cơ quan công an tiến hành bắt giữ ngay sau đó. 

Theo chủ tịch UBND phường Trần Lãm  ngay khi nhận được tin báo, UBND phường Trần Lãm phối hợp với Công an phường và các đơn vị chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường.

Đến khoảng 20h cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để làm công tác khám nghiệm, tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự việc xô xát làm 1 người tử vong.

Theo trung tá Cao Giang Nam, Phó trưởng Công an TP. Thái Bình xác nhận vụ án trên xảy ra tối 18/1 và cho biết, các lực lượng công an của tỉnh, thành phố và các đơn vị có liên quan đang có mặt tại hiện trường để điều tra vụ án này.

Nguyên nhân vụ xô xát bước đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân dẫn đến xô xát. 

Hiện công an đang tiến hành xác minh danh tính của nạn nhân và nghi phạm có liên quan để lấy lời khai và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news