Thảm án kinh hoàng tại Hải Dương: Chồng truy sát chém vợ tử vong tại chỗ

Sang nhà mẹ vợ gặp được vợ và mẹ vợ thì kẻ sát nhân liền lao vào dùng phớ chém liên tiếp vợ và mẹ vợ bị thương nghiêm trọng. Không những thế, gã chồng máu lạnh còn đuổi vợ sang đến nhà hàng xóm và chém chị này tử vong tại chỗ.

 

 

Sang nhà mẹ vợ gặp được vợ và mẹ vợ thì kẻ sát nhân liền lao vào dùng phớ chém liên tiếp vợ và mẹ vợ bị thương nghiêm trọng. Không những thế, gã chồng máu lạnh còn đuổi vợ sang đến nhà hàng xóm và chém chị này tử vong tại chỗ.

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Nạn nhân trong vụ án là hai mẹ con bà Hoàng Thị Thoan và con gái Lương Thị Thêm. Nghi phạm trong vụ án được xác định là đối tượng không ai khác chính là chồng của chị Thêm.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 22/9 tại nhà ông Lương Văn Dương (ở thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) đã xảy ra một vụ trọng án. Nạn nhân là chị Lương Thị Thêm, SN 1988 (tên thường gọi là Sáu), là con gái của ông Lương Văn Xa bị tử vong. Bà Hoàng Thị Thoan (SN 1958) bị chém trọng thương. Đối tượng tình nghi không ai khác chính là Vũ Văn Dương, trú tại thôn Thịnh Vạn (xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên), là chồng của chị Thêm và là con rể bà Thoan.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, đối tượng Dương đã đến nhà mẹ vợ là bà Hoàng Thị Thoan, tại đây chỉ có chị Thêm và bà Hoàng Thị Thoan, đang ở trong nhà. Bất ngờ đối tượng Dương đã dùng phớ chém vợ. Thấy vậy, bà Thoan lao vào ngăn cản thì bị Dương chém một nhát vào khuỷu tay phải khiến bà Thoan bị thương. Chị Thêm hoảng loạn chạy sang nhà anh Nguyễn Trọng Đoàn, là hàng xóm. Dương tiếp tục cầm phớ truy sát chị Thêm. Chị Thêm chạy lên tầng hai của ngôi nhà, Dương đuổi theo và chém chị Thêm nhiều nhát trên cơ thể. Đến khi nạn nhân tắt thở, Dương mới cầm phớ, leo lên xe máy bỏ đi.

Thảm án kinh hoàng tại Hải Dương: Chồng truy sát chém vợ tử vong tại chỗ 5

Hiện trường vụ án mạng.

Ngay khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an huyện Cẩm Giàng, Công an tỉnh Hải Dương đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ án. Bà Thoan cũng được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, nạn nhân Thêm bị đâm 6 vết thương dẫn đến tử vong. Quá trình điều tra, đến 20h ngày 22/9, đối tượng Dương đã bị bắt giữ.

Một hàng xóm của nhà bố mẹ đẻ nạn nhân cho biết: “Khi tôi đang đứng ở sân nhà thằng em, thấy một người phụ nữ không mảnh vải che thân ôm vai chạy ra đường. Cách đó khoảng 7m, một thanh niên cầm dao dài khoảng hơn 50m đuổi theo; tiếp đó là một người phụ nữ trung tuổi chạy đằng sau kêu: Mọi người cứu con tôi với! Người phụ nữ bị đâm và hung thủ chạy vào nhà anh Nguyễn Trọng Đoàn.

“Tôi đến nơi thì thấy vợ anh Đoàn đang mang bầu chạy ra ôm lấy tôi vì sợ quá. Tôi nghe tiếng kính đập, một lát sau tôi thấy hung thủ từ trên tầng hai nhà anh Đoàn xuống, tay cầm dao. Hung thủ còn đứng chửi: Đứa nào thích chết thì vào hết đây. Sau đó, hung thủ lên xe máy, nổ và chạy đi. Lát sau, hung thủ còn đi xe máy về hiện trường nghe ngóng rồi lại chạy xe đi. Bà mẹ của nạn nhân bị hung thủ chém đứt tay phải, ngất xỉu luôn, mọi người đưa đi bệnh viện. Chị Sáu đã chết ngay lúc đó”. Anh này cho biết thêm

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng công an tỉnh Hải Dương điều tra làm rõ.

Theo Văn Đại /Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục