Tham gia Bạn muốn hẹn hò, chàng trai bị sếp "doạ" đuổi việc nếu không bấm nút

Cặp đôi tâm đầu ý hợp Nhật Nam - Anh Thư đã vừa có một màn gặp gỡ trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò rất dễ thương. Một trong những điều đáng chú ý nhất là màn phát biểu của sếp anh chàng Nhật Nam khi ngồi ở hàng ghế khán giả.

Cặp đôi tâm đầu ý hợp Nhật Nam - Anh Thư đã vừa có một màn gặp gỡ trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò rất dễ thương. Một trong những điều đáng chú ý nhất là màn phát biểu của sếp anh chàng Nhật Nam khi ngồi ở hàng ghế khán giả.

"Bạn muốn hẹn hò" vẫn tiếp tục là một chương trình nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Dù kết quả là các cặp đôi có lựa chọn bấm nút hẹn hò với nhau hay không thì khán giả cũng đã có một khoảng thời gian thú vị khi theo dõi cuộc trò chuyện.

Trong tập 340 mới đây với cặp đôi Anh Thư - Nhật Nam, người xem thực sự rất hào hứng với màn tìm hiểu dễ thương của cả 2.

Cô nàng Nguyễn Anh Thư, quê ở Vĩnh Long, năm nay 25 tuổi và hiện đang là nhân viên văn phòng ở TP. HCM. Còn chàng trai tên Nguyễn Lê Nhật Nam, 26 tuổi, làm nhân viên kinh doan bất động sản cũng ở TP. HCM. 

Anh Thư tự nhận mình khá vụng về và... hay lên cơn như ngồi buồn buồn hay hét lên, rồi qua cắn hoặc hôn hít. Còn Nhật Nam thì thích đi du lịch, tuy không kén ăn nhưng ăn mãi không mập. Anh chàng cũng hài hước tiết lộ mình hơi lãng tai. 

Tham gia Bạn muốn hẹn hò, chàng trai bị sếp 'doạ' đuổi việc nếu không bấm nút 1Tham gia Bạn muốn hẹn hò, chàng trai bị sếp 'doạ' đuổi việc nếu không bấm nút 2

Nhật Nam và Anh Thư.

Tình sử cũng được cả 2 chia sẻ rất thẳng thắn trên chương trình. Nhật Nam có 1 mối tình chính thức kéo dài khoảng 3 năm, và 3-4 mối tình không chính thức. Anh chàng thích bạn gái tóc ngắn kiểu nữ tính, trông có da có thịt, và có chuyện gì thì cứ nói ra, đừng chỉ im im.

Anh Thư cũng mới chỉ có một mối tình chính thức thôi. Cô tiết lộ mình không thích con trai nói nhiều, hứa nhiều nhưng lại không thực hiện.

Càng nói chuyện, cặp đôi càng khiến người xem gật gù vì rất tâm đầu ý hợp. Trong lúc Nhật Nam chỉ sợ vì công việc bận rộn mà thời gian gặp gỡ cả 2 không có nhiều, thì Anh Thư lại thể hiện mình là một cô gái biết thông cảm, mọi việc tuỳ Nhật Nam sắp xếp còn mình thì thoải mái.

 

Đến màn hỏi ý kiến từ người thân, anh sếp của Nhật Nam đã khiến cả hội trường cười ngất khi "doạ" nhân viên rằng: "Nếu em không bấm nút, thì mai em khỏi đến công ty luôn, Nam nhé". Đây cũng là chi tiết rất thú vị trong tập phát sóng, được dân mạng chia sẻ rất nhiều.

Kết thúc màn tìm hiểu, Anh Thư - Nhật Nam quyết định ấn nút và trao nhau cơ hội. Kết quả này thực sự khiến người xem hài lòng vì cặp đôi này rất dễ thương và hoà hợp.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục