Thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự tử vì mâu thuẫn với vợ

Buồn chuyện gia đình nam thanh niên chạy xe từ Hậu Giang lên cầu Cần Thơ nhảy xuống sông tự tử nhưng may mắn được một ghe trở gạo cứu sống.

Buồn chuyện gia đình nam thanh niên chạy xe từ Hậu Giang lên cầu Cần Thơ nhảy xuống sông tự tử nhưng may mắn được một ghe trở gạo cứu sống.

Theo báo Tri thức trực tuyến, sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 2/2 tại cầu Cần Thơ phía bờ Vĩnh Long (thuộc xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh). Khi phát hiện có người nhảy cầu, một ghe buôn gạo đi ngang đã phối hợp với các thành viên Đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa cứu sống nạn nhân.

Khi đưa lên bờ, thanh niên này vẫn tỉnh táo nhưng sau đó đã ngất lịm, được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Bình Minh cấp cứu. Danh tính nạn nhân được xác định là Trần Văn Đ. (22 tuổi, ngụ xã Đại Thành, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Video tham khảo :Cứu sống một thanh niên nhảy cầu tự tử:

Ông Dương Công To - Đội trưởng đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa - cho biết theo trình bày của nạn nhân, nguyên nhân tự tử là do buồn chuyện gia đình, vợ hay cãi lời nên chạy xe từ Hậu Giang lên cầu Cần Thơ rồi nhảy xuống sông.

Theo ông To, đây là trường hợp thứ 7 được phát hiện kịp thời và cứu sống trong tổng số 32 nạn nhân nhảy cầu Cần Thơ từ trước đến nay.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục